A. de Fussigny Cognac hướng tới mục tiêu mở rộng toàn cầu tại Cannes

A. De Fussigny Cognac được thiết lập để tiếp tục mở rộng trong kênh du lịch bán lẻ, và nhắm mục tiêu vào các thị trường Châu Âu, Châu Á, Trung Đông và triển lãm thế giới TFWA trong tháng 9 ( gian hàng Red Village K21).

Theo sau sự kiện khởi động thương hiệu năm 2009, A. De Fussigny Cognac đã trải qua 3 con số tăng trưởng trong kênh miễn thuế, công ty cho biết.

Sau nỗ lực phối hợp với các thị trường bán lẻ du lịch tại Châu Âu, Châu Á và Trung Đông, thương hiệu cho biết sự quan tâm từ các miễn thuế khác nhau cũng như các nhà khai thác bán lẻ du lịch. Danh sách được công bố bao gồm Aelia, Aer Rianta International, Nuance, James Richardson, Viking Line, Ever Rich cũng như Korean Air.

Định vị như một thương hiệu sang trọng hiện đại, A. De Fussigny Cognac hướng tới mục tiêu mang lại lại một khái niệm nhãn hiệu mới mẻ tới một danh mục được miêu tả như một danh mục ‘bảo thủ’. Đặc trưng được thể hiện bởi chứ ký màu cam và mã màu tím cùng thiết kế chai decanter, kết hợp với nồng độ cao của hương thơm và sự êm mượt, công ty cho biết.

Thương hiệu này được trình bày trong các bar thiết kế đặc biệt tại sân bay quốc tế Ben Gurion, cũng như tại các sân bay Đài Bắc, Đài Loan.

Giới thiệu về A. De Fussigny Cognac

Được thành lập vào năm 1814 bởi một thương gia người Ý tên Alfonso de Fussini, A. De Fussigny nhắm tới mục tiêu kết hợp sự sang trọng hiện đại với truyền thống thông qua chất lượng của các dòng Cognac truyền thống và sáng tạo các dòng sản phẩm mang tính cải tiến.

Để biết thêm thông tin, liên hệ với A. de Fussigny Cognac, điện thoại: +33 5 4536 6136, fax: +33 5 4536 6130, hoặc e-mail: contact@adefussigny.com. Website: http://www.adefussigny.com.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s