Jacob’s Creek và chiến dịch ‘True Character’ – Wimbledon

Pernod Ricard, kênh bán lẻ du lịch Châu Âu đã phát động cuộc thi trong tháng 5 tại sân bay London Heathrow – terminal 5, làm nổi bật tiêu điểm – Jacob’s Creek là nhà tài trợ của giải Wimbledon 2011.

Chương trình chạy từ 20/05 đến 10/06, cuộc thi mang tới cho du khách cơ hội giành được một cặp vé xem chung kết giải Wimbledon 2011. Người chiến thắng là Ian Munro và bạn gái Chloe Wood, đến từ Buckie, Aberdeenshire.

Sử dụng nền tảng chiến dịch ‘True Character’ của Jacob’s Creek, chương trình khuyến mại này được thiết kế với mục tiêu tạo ra kinh nghiệm thương hiệu hấp dẫn đồng thời khuyến khích khách hàng bước vào gian hàng.

Để tham gia cuộc thi, hành khách tham gia vào một trò chơi nơi ‘True Character’ của họ sẽ được thử thách. Những người tham gia sử dụng một màn hình cảm ứng cài đặt để chọn một trong bốn danh mục : ‘ dạ tiệc’, ‘văn phòng’, ‘kỳ nghỉ’ hoặc ‘trận đấu tennis’. Sau đó, họ được yêu cầu trả lời 3 câu hỏi với nhiều lựa chọn từ danh mục họ đã chọn và hiển thị ‘True Character’ đúng với mình nhất để nhập vào giải thưởng .

Ngoài cuộc thi, hành khách còn có thể thử mẫu rượu vang theo vùng từ bộ sản phẩm Jacob’s Creek Reserve.

“Chúng tôi muốn mang đến cho khách hàng, Jacob’s Creek , nhà tài trợ giải Wimbledon 2011 và lan truyền nhận thức thương hiệu thông qua chương trình khuyến mại cải tiến mang tính sáng tạo, trong đó giới thiệu chất lượng và xuất xứ của bộ sản phẩm Jacob’s Creek Reserve cũng như khám phá ‘True Character’, vốn là trái tim của thương hiệu.”

“Chúng tôi rất vui mừng khi Terminal 5 , sân bay Heathrow trở thành địa điểm chính cho chương trình này, ít nhất không phải bởi vì đây là trung tâm chuyển tiếp đẳng cấp thế giới cho du khách toàn cầu, mà còn bởi vì đây là một trong những cảng hàng không chính cho khách tiêu dùng du lịch tới và đi từ Anh, tại Wimbledon,” Giám đốc nhãn hiệu kênh bán lẻ du lịch Châu Âu Pernod Ricard, Neil Sharp cho biết.

 

Pernod Ricard

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s