Johnnie Walker Blue Label ra mắt thiết kế mới

Giữa sự quyến rũ và cạnh tranh khốc liệt của vòng chung kết giải Diageo Reserve World Class Global, Johnnie Walker Blue Label đã công bố phiên bản giới hạn với số lượng 1.867 chai để chào mừng sự ra mắt của thiết kế đương đại mới cho kiểu chai mang tính biểu tượng của hãng . Nhà sản xuất Scotch Whisky số một thế giới sẽ tặng 1.867 chai phiên bản giới hạn cho những người đã đạt được thành những thành công xuất sắc trong lĩnh vực của họ .

Peacock, giám đốc tiếp thị toàn cầu, cho biết: “The Johnnie Walker Blue Label là thành tích xuất sắc trong thời kỳ hiện đại. Để kỉ niệm vẻ ngoài ấn tượng mới, những chai phiên bản cực kỳ giới hạn được đóng chai đầu tiên sẽ được giới thiệu đến những người, như John và Alexander Walker, đã góp phần tạo nên những điều tuyệt diệu lạ thường, thực hiện những điều đặc biệt làm thay đổi thế giới quanh họ.

Thiết kế hiện đại của chai Blue Label mới tự hào với những chi tiết thủ công tinh xảo, chứng thực cam kết của thương hiệu với quá khứ và hiện tại : với để thủy tinh dày vững chắc, thành chai phản chiếu vẻ đẹp vô song của chất lỏng bên trong; lớp thủy tinh xanh sáng cho phép whisky tỏa sáng xuyên qua; Chữ lồng The John Walker & Sons và The Royal Warrant ( bảo chứng hoàng gia ) được khắc nổi trực tiếp trong lớp thủy tinh trong suốt với màu vàng óng, con số riêng của chai nổi bật thể hiện tính chất giới hạn của dòng Scotch whisky tuyệt vời này. Phiên bản giới hạn sẽ được đặt trên một đế riêng, trong hộp chế tác thủ công với con số duy nhất và chữ ký của Bậc thầy pha chế nhà Johnnie Walker, Jim Beveridge.

 

Cả phiên bản giới hạn và thiết kế chai mới của Blue Label, tất nhiên, sẽ vẫn lưu giữ cùng sự êm dịu, tròn đầy nổi tiếng trong hương vị của dòng whisky này . Với hương khói khô đặc trưng cùng vị ngọt của nho khô, mỗi ngụm Blue Label sẽ gợi mở một cảm giác mượt mà như nhung trong vòm miệng, kéo theo sự bùng nổ hương vị của hạt dẻ, mật ong, cánh hoa hồng, sherry và cam . Nhấp từng ngụm nhẹ tiếp theo sẽ tìm thấy ghi chú ẩn dấu trong hương vị của kim quất, khói thơm giòn, gỗ đàn hương, thuốc lá sợi, và chocolate đắng.

This slideshow requires JavaScript.

Diageo

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s