Singapore mở đầu cho chiến dịch ra mắt toàn cầu của “Martell’s New Look”

Nếu bạn là fan của Martell , & bạn yêu thích dòng V.S.O.P cognac này, bạn sẽ dễ dàng nhận thấy loại đồ uống quen thuộc của mình đã được cải tiến với thiết kế mới. Để đáp lại những người tiêu dùng địa phương (khu vực Châu Á ) vì sự yêu mến của họ dành cho thương hiệu, Pernod Ricard đã chọn Singapore làm điểm mở đầu cho chiến dịch ra mắt toàn cầu của chai Martell V.S.O.P mới trong tháng này.

Thiết kế chai mới của V.S.O.P Martell ( Very Superior Old Pale ), khá mảnh dẻ, với cải tiến hiện đại, trong khi vẫn duy trì những yếu tố mang tính chất biểu tượng của thương hiệu như kí hiệu tròn cong theo vai của chai . Nhãn V.S.O.P với kiểu dáng khá đẹp đi kèm màu đỏ vàng mang ý nghĩa tốt lành . Thiết kế bao bì mang hình ảnh nhãn hàng của các dịp lễ hội, với ánh sáng lung linh trên nền ánh kim màu vàng, và đóng dấu dập nổi ở mặt trước.

Dòng cognac bên trong, tất nhiên là vẫn giữ nguyên, với hương vị phong phú, màu sắc hổ phách vàng với vị êm mượt, ương trái cây kéo dài, kết thúc phức hợp.

Bình luận về kiểu dáng chai mới, Paul-Robert Bouhier, Giám đốc điều hành Pernod Ricard Singapore cho biết : « Chúng tôi rất vui mừng khi Singapore là ‘bệ phóng toàn cầu’ cho thiết kế mới. Với Martell V.S.O.P là dòng cognac dẫn đầu thị trường trong danh mục, chúng tôi muốn nhân cơ hội này gửi lời cảm ơn đến những khách hàng địa phương vì sự yêu mến của họ dành cho chúng tôi. »

« Kiểu dáng bao bì được thiết kế lại là hình ảnh tương phản thực sự của biểu tượng và di sản Martell V.S.O.P. Chúng tôi tin rằng thiết kế duyên dáng & hiện đại này của kiểu chai mới sẽ hấp dẫn người tiêu dùng hiện tại và khuyến khích khách hàng mới trải nghiểm dòng cognac biểu tượng của sự sang trọng này. »

 

Martell

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s