Mount Gay Rum ra mắt tại miễn thuế Dubai

Rémy Cointreau Bán lẻ Du Lịch toàn cầu (GTR – Global Travel Retail), hợp tác với Miễn Thuế Dubai, khởi động chương trình ra mắt Mount Gay Rum tại sân bay quốc tế Dubai.

Chương trình khuyến mãi diễn ra trong hai tuần đầu tiên của tháng 7 tại vị trí đắc địa.

Mount Gay Rum được giới thiệu trên màn hình hiển thị được dựng lên, có hình dạng giống như lòng cung của du thuyền đi biển . Thương hiệu có rất nhiều kết nối biển trong vòng hơn 300 năm qua, từ những thùng rum đầu tiên ra khơi từ Barbados năm 1703 tới hàng trăm nhà tài trợ của hội du thuyền ngày nay .

Nằm ở đỉnh cao của hai dòng sản phẩm nổi tiếng nhất trong danh mục: Mount Gay Rum Extra Old và Mount Gay Rum Eclipse. Đại sứ thương hiệu xuất hiện với trang phục trắng đỏ truyền thống của Mount Gay Rum, đã có mặt để mời khách dùng thử sản phẩm.

Giám đốc tiếp thị Rémy Cointreau GTR, Maetitia Letellier cho biết: “Rémy Cointreau GTR và Miễn thuế Dubai cùng làm việc với nhau để giới thiệu Mount Gay Rum theo cách nhấn mạnh di sản hoàn toàn khác biệt. Phản ứng của du khách khá tốt với chương trình kích hoạt này và kết quả của chương trình khuyến mãi này rất khả quan.”

 

Rémy Cointreau

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s