Bord Bia tại hội chợ Cannes

Bord Bia, Irish Food Board, sẽ giới thiệu các sản phẩm của 5 công ty rượu mùi Ai Len, & công ty bánh kẹo tại Triển lãm thế giới TFWA sắp tới ( Gian hàng : Mediterranean Village, N17 ) .

5 công ty  bao gồm :

Butlers Chocolate Ltd: Butlers Chocolate là nhà cung cấp bánh kẹo hàng đầu trong kênh bán lẻ du lịch, cung cấp cho khu vực này trong vòng hơn 30 năm qua . Butlers sản xuất nhiều loại chocolate cao cấp và nhãn hiệu này có mặt tại hơn 50 sân bay trên toàn thế giới. Công ty chuyên về hộp quà tặng, bao gồm các dòng sản phẩm độc quyền cho kênh bán lẻ du lịch, đồng thời cũng sản xuất sản phẩm quà tặng . Butlers sẽ có mặt tại triển lãm trong gian hàng Green Village L73 .

Cooley Distillery : nhà máy chưng cất whiskey Ai Len độc lập từng giành nhiều giải thưởng này, chuyên sản xuất whisky ngũ cốc đơn cất Greenore , cũng với Kilbeggan Irish Whiskey, whisky mạch nha đơn cất Tyrconnel và mạch nha đơn cất Connermara Peated .  Kênh du lịch bán lẻ là thị trường phát triển nhanh nhất của Cooley, hiện nay Cooley đã mở rộng danh sách trên toàn thế giới .

First Ireland Spirits: Được coi là nhà sản xuất rượu mùi lớn nhất của Ai Len, các thương hiệu của công ty bao gồm rượu mùi Dubliner Irish Whiskey, Brogan’s Irish Cream, Feeney’s Irish Cream và rượu mùi Bloom Mountain Organic Irish Cream .

The Jelly Bean Factory (Aran Candy Ltd) : The Natural Choice – thạch hạt đậu với 36 hương vị được sản xuất , không chứa phẩm màu cũng như chất tạo hương vị nhân tạo, giới thiệu bộ sản phẩm với thiết kế mẫu mã cao cấp dành cho kênh bán lẻ du lịch dạng túi xách, hộp, ống, lon, ly tách, lọ, cũng như gói quà tặng mới lạ .

LIR Chocolate : LIR Chocolate là nhà sản xuất Chocolate thủ công & cao cấp hàng đầu . Công ty này có giấy phép sản xuấ Baileys Irish Cream Liqueur, sản phẩm bánh mứt kẹo bao gồm chocolate, kẹo nấm, kẹo thanh và kẹo Ai Len truyền thống . Bộ sản phẩm này đã chứng tỏ sự thành công trong suốt 3 năm qua, & được phổ biến rộng rãi trong gian hàng bán lẻ du lịch khắp Châu Âu.

Phụ trách gian hàng tại Cannes là Chuyên gia tiếp thị thương mại của Bord Bia, Cathryn Hargan .

Để biết thêm chi tiết, liên hệ với Cathryn Hargan, Bord Bia, tel: +353 1 668 5155, fax: +353 1 668 7521 hoặc e-mail cathryn.hargan @ bordbia.ie

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s