Finlandia Vodka giới thiệu hương vị mới tại Mỹ

Finlandia Vodka mở rộng danh mục sản phẩm với 2 hương vị mới : Raspberry và Redberry .

Finlandia Raspberry hiện có mặt tại khắp các kệ hàng trên khắp nước Mỹ, trong khi Finlandia Redberry sẽ có mặt tại một số thị trường chọn lọc . Hai sản phẩm này gia nhập vào danh mục hiện tại của vodka Finlandia mang hương vị trái cây, giá bán lẻ 17,99$ USD tại thị trường nội địa Mỹ . Chưa có kế hoạch nào cho kênh bán lẻ du lịch được công bố .

Finlandia Raspberry mang hương vị của trái mâm xôi với hương dâu tây và ghi chú của chocolate, trong khi Finalandia Redberry mang hương vị tinh tế của vani, mật ong tảng cùng với trái việt quất & mâm xôi .

“Chúng tôi tin rằng dòng sản phẩm mới Finlandia Raspberry & Redberry là sự bổ sung tuyệt vời vào danh mục hiện tại, với sự mới mẻ và độc đáo, phù hợp với trọng tâm của chúng tôi [tập trung] về tất cả những hương vị tự nhiên,” Giám đốc thương hiệu của Finlandia Vodka, John Hudson cho biết.

Finlandia gần đây giới thiệu một chai mới , với tên gọi ‘băng tan’, nắm bắt các gợn song nhẹ tại thời điểm chính xác trước khi băng truyển từ dạng rắn sang lỏng . Thiết kế bao bì mới phấn đấu duy trì sự kết nối với thiết kế mang phong cách Phần Lan, để kỷ niêm các trạng thái tự nhiên của băng , giống như chai Finlandia ban đầu đã làm vào năm 1970, công ty cho biết.

Kiểu chai mới cũng mang kiểu nhãn đã được thiết kế lại, kết hợp với màu sắc có liên quan với hương vị đặc biệt của Finlandia trong phông nền đi kèm với hình ảnh trái cây .

Sau cùng, nhãn hiệu đã hồi sinh một phần biểu tượng của lịch sử thương hiệu : hình ảnh ‘tuần lộc’ trên logo .

Finlandia Vodka Worldwide Ltd (FVW) thuộc sở hữu 100% của Brown-Forman Corp . FVW chịu trách nhiệm về thương hiệu Finlandia, tiếp thị cũng như phân phối hàng hóa . Brown-Forman chịu trách nhiệm trong các hoạt động tiếp thị toàn cầu cho nhãn hiệu Finlandia Vodka .

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s