Glenfarclas 40yo được coi là whisky mạch nha ngon nhất tại Úc

Whisky mạch nha đơn cất Glenfarclas 40yo đã đạt được điểm số cao nhất trong lễ trao giải thưởng gần đây của Hiệp hội whisky mạch nha Úc .

Nằm trong top 40 dòng whisky mạch nha tham gia cuộc thi, Glenfarclas 40yo giành được một huy chương vàng, và được coi là dòng whisky mạch nha ngon nhất được bán tại Úc .

Ngoài ra, Glenfarclas 40yo cũng giành chiến thắng trong Member’s Choice Trophy tại đêm trao giải .

Chủ tịch Hiệp hội whisky mạch nha Úc, Craig Daniels cho biết: “Glenfarclas đạt tất cả tiêu chuẩn với độ mạnh tương đối cao góp phần vào hương vị thực sự hiếm có trong những dòng mạch nha có độ tuổi đáng kính như vậy .”

Bình luận về chiến thắng này, Richard Angove, Quản lý thương hiệu của gia đình làm rượu vang Angove, đại lý của Glenfarclas tại Úc, cho biết: “Hiệp hội whisky mạch nha Úc đã tổ chức lễ trao giải danh tiếng & uy tín nhất của Úc dành cho whisky mạch nha. Thật tuyệt vời khi biết rằng , không chỉ ban giám khảo bình chọn cho Glenfarclas 40yo là mạch nha tốt nhất, mà mọi người khác cũng vậy, một kết quả tuyệt vời cho nhóm Glenfarclas và chúng tôi tự hào đại diện cho họ tại Úc .”

Đây là lần thứ 6, một cuộc thi thử nếm ‘blind tasting’ được tổ chức, Glenfarclas 40yo tiếp bước thành công của Glenfarclas 30yo – whisky mạch nha giành chiến thắng chung cuộc trong năm 2003 và 2009 .

Đây là giải thưởng lớn thứ 3 mà Glenfarclas 40yo giành được trong năm nay, được chọn là dòng Scotch whisky mạch nha đơn cất của năm (Scotch whisky single malt of the year ) do Malt Advocate bầu chọn trong tháng 2, và là dòng mạch nha đơn cất ngon nhất của Speyside (Best Speyside Single Malt) tại World Whisky Awards tổ chức tháng 4 .

Để biết thêm chi tiết, liên hệ với Robert Ransom, Giám đốc Tiếp thị & Bán Hàng, J & G Grant, điện thoại: +44 1807 500257 hoặc e-mail: robert@glenfarclas.co.uk hoặc truy cập http://www.glenfarclas.co.uk

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s