Camus Wines & Spirits ra mắt sản phẩm mới tại Cannes

Camus Wines & Spirits sẽ trưng bày bộ sản phẩm vang & rượu vang cho kênh bán lẻ du lịch tại Triển Lãm thế giới TFWA 2011, bao gồm cả dòng cognac mới mang đặc trưng của biển ( gian hàng Blue Village F11 ).

Nhà sản xuất của Pháp sẽ giới thiệu Ile de Ré Cliffside Cellar, dòng cognac với các hương vị đến từ các vườn nho của Ile de Ré, phần phía tây của vùng Cognac AOC.

Đã được giới thiệu trước tới khách hàng tại triển lãm TFWA Châu Á – Thái Bình Dương vào đầu năm nay, Ile de Ré Cliffside Cellar sẽ ra mắt toàn cầu tại Cannes.

Camus Ile de Ré Cliffside Cellar được cho là « sự kết hợp thuật giả kim bí mật của thiên nhiên tại vùng đảo nơi nó ra đời với năm thế hệ kỹ năng truyền thống nhà Camus. »

Từ những dòng rượu tâm eaux-de-vie ra đời, chưng cất và trưởng thành trong hầm rượu ẩm ướt nằm trên đảo, dòng cognac này phát triển hương vị sống động, khô nhẹ trong vòm miệng với ghi chú nhẹ của trái cây, công ty cho biết. Trải qua sự trưởng thành trong các hầm rượu tại Fort de la Prée, đã thêm vào hương vị biển & đặc tính êm dịu cho rượu tâm eaux-de-vie.

Pháo đài Fort de la Prée nằm trên một vách đá nhô ra biển Đại Tây Dương . Được xây dựng vào năm 1626, đây được coi là một trong những ví dụ hiếm có nhất của kiến trúc quân sự tiền Vauban. Thiết kế vỏ hộp màu xanh biển thẫm , và xanh da trời nhẹ, vừa trong mờ vừa sáng nhẹ, mang đến dòng sản phẩm với nhận thức cao cấp, & các tác động trực quan thu hút trên kệ hàng, Giám đốc sản phẩm của Camus, Fabien Besse cho biết.

« Khái niệm này khá độc đáo với thị trường cognac, » ông cho biết. « Người tiêu dùng sẵn sàng thử nghiệm với thị hiếu mới, những người luôn tìm kiếm các dòng sản phẩm chất lượng, chính hãng sẽ nhận thấy sự hấp dẫn của Camus Ile de Ré Cliffside. Đây là dòng sản phẩm hoàn hảo cho Cognac cũng như những ai đam mê rượu mạnh, luôn tìm khiếm những sản phẩm nguyên bản, những món quà tuyệt đẹp hay một dòng Cognac cao cấp. »

Để biết thêm chi tiết, liên hệ với Fabien Besse, Giám đốc sản phẩm , Camus, 29 rue Marguerite de Navarre, 16100 Cognac, Pháp, điện thoại: +33 5 45 35 71 85  hoặc e-mail f.besse @ camus.fr

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s