Thương hiệu Brugal rum tại miễn thuế Châu Mỹ

Chủ sở hữu thương hiệu – Edrington Group hợp tác với nhà phân phối Rémy Cointreau Travel Retail Americas và nhà bán lẻ International Shoppes để gắn kết các chương trình khuyến mại cao cấp độc quyền trong kênh bán lẻ du lịch cho Brugal Extra Viejo Reserva và Brugal Anejo Reserva, bắt đầu tại sân bay New York JFK, Terminal 1.

Chương trình kích hoạt kéo dài 2 tháng tại New York, tiếp bước sự ra mắt thành công của Brugal Reserva tại miễn thuế Châu Mỹ hồi cuối tháng 3, sẽ được nhân rộng gấp đôi tại các địa điểm khác trong các gian hàng bán lẻ lớn trên toàn Châu Mỹ, bao gồm New York Newark, Miami, Houston, miễn thuế Canada và miễn thuế Châu Mỹ Latin trong suốt tháng 8 và tháng 9. Các chương trình khuyến mãi khác sẽ diễn ra vào cuối năm nay.

Bình luận về chương trình kích hoạt tại New York JFK, phó chủ tịch International Shoppes, Scott Halpern cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng được trở thành một phần trong chương trình ra mắt tại miễn thuế của Brugal. Đây là một dòng rum tuyệt vời, và chúng tôi mong muốn giới thiệu một loạt các hương vị của Brugal Reserva đến khách hàng toàn cầu tại New York và sau đó là Philadelphia.”

Brugal Anejo Reserva và Brugal Extra Viejo Reserva được mô tả là dòng rum có hương vị và màu sắc phong phú, mạnh mẽ. Các dòng rum này được ủ trong hầm chứa tại Brugal, trải qua nhiều năm trưởng thành, chủ sở hữu thương hiệu cho biết.

Giám đốc khu vực của Edrington Group – miễn thuế Châu Mỹ, André de Almeida cho biết thêm: “ Sau phản ứng tích cực từ triển lãm IAADFS 2011 đến việc giới thiệu Brugal, chúng tôi đang đạt được động lực phía sau danh sách cũng như các chương trình kích hoạt thương hiệu trên khắp thị trường miễn thuế Châu Mỹ.”

Người tiêu dùng sẽ được tiếp xúc với thương hiệu qua các kênh khác nhau trong năm 2011, và sẽ có cơ hội nếm thử một dòng rum với phong cách đặc trưng khác biệt, nhẹ nhàng hơn, chi chú của gỗ sồi khô không hề mất đi dù pha trộn. Brugal được sản xuất theo một quy trình chưng cất kiểm soát chặt chẽ, đảm bảo một loại rượu hoàn toàn tinh khiết, với mức độ thấp của các sản phẩm cùng loại, tất cả những điều này kết hợp lại giúp Brugal trở thành một đề cử duy nhất trong danh mục rum tại kênh bán lẻ du lịch.

 

Hương vị

Brugal Anejo Reserve ( chai 1L )

Màu sắc : hổ phách, sáng .

Hương :  Hương gỗ nhẹ , phảng phất hương chocolate . Tương đối phức hợp.

Vị : trơn mượt trong vòm miệng, với hương vị caramel nhẹ & tannin từ gỗ. Vị hơi khô .

 

Brugal Extra Viejo Reserva ( chai 1L )

Màu sắc : Hổ phách sẫm, tinh khiết, trong suốt.

Hương : Hương vị riêng của gỗ nhờ quá trình ủ. Tinh tế, phức hợp với ghi chú của trái cây khô, hạnh nhân và chút gia vị;

Vị : Êm mượt với hương vị lịch lãm . Mềm mại với dư vị tinh tế.

 

Giới thiệu về rum Brugal

Brugal là một trong những thương hiệu rượu rum vàng quốc tế lớn nhất trên thế giới, nằm trong Top 20 của bảng Impact’s Top 100 những thương hiệu rượu mạnh cao cấp phát triển toàn cầu.

Brugal, trong đó Edrington Group nắm giữ đa số cổ phần trong tháng 2 năm 2008, đây là thương hiệu rum hàng đầu tại Cộng hòa Dominica, nơi thương hiệu này chiếm đến hơn 80% thị phần. Đây là thương hiệu cao cấp với di sản mạnh mẽ, và cam kết chất lượng cao.

Brugal làm rum theo phương pháp truyền thống riêng, và ủ rum trong hơn 200,000 thùng gỗ sồi trắng tại hầm chứa ở Puerto Plata. Dòng rum này có thể uống thẳng hoặc dùng trong pha trộn.

Brugal, xưởng chưng cất rum duy nhất, ủ và đóng chai rum tại Cộng hòa Dominica, đây cũng là dòng rum số 1 tại vùng Caribe, theo The IWSR .

 

 www.brugal-ron.com

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s