Dạ tiệc Absolut Illusion 4D ra mắt

Nhà sản xuất vodka cao cấp Absolut tổ chức một bữa tiệc độc đáo tại Soul, Odeon Towers, khởi động chương trình ra mắt của Absolut Illusion phiên bản giới hạn tại Singapore.

Đây là dạ tiệc không gian 4 chiều đầu tiên tại Singapore, sự kiện ra mắt của Absolut Illusion đi cùng hai tên tuổi nổi tiếng đang ‘hot’ nhất hiện nay, DJ Yukun và DJ P@t, với sự có mặt của những vị khách hàng đầu trong hành trình âm nhạc vượt thời gian.

Bữa tiệc bắt đầu với sự ra mắt của chai phiên bản giới hạn Absolut Illusion, cùng confetti, hiệu ứng laser flash và bong bóng. Khách dự tiệc trải nghiệm 4 mùa đến từ cuộc sống trong không gian 4 chiều, Soul thay đổi từ mùa Xuân đến mùa Đông , nhờ sự giúp đỡ của hiệu ứng đa cảm quan đặc biệt và cocktail theo mùa được đặc biệt pha chế bởi đại sứ thương hiệu của Absolut – Mark Tay.

Trong bữa tiệc, khách tham dự có thể nhấm nháp các loại cocktail pha chế theo mùa, được đặc biệt tạo ra để phản ánh hình ảnh mỗi mùa. Absolut Spring đáng yêu với bọt bong bóng, hương trái cây tươi mới, kết thúc đầy ngạc nhiên; Summer mang đến hình ảnh những ngày hè bình dị, vị ngọt cân bằng  bởi những bong bóng nổ; Autumn êm dịu & nhẹ nhàng, gợi nhớ về một mùa thu muộn, Winter với hương vị của vani ấm áp – một cách hoàn hảo để kết thúc đêm .

Absolut luôn luôn đặt sự quan tâm mạnh mẽ trong sáng tạo, và chúng tôi cảm nhận được khái niệm ‘ảo ảnh’, kích thích các giác quan của con người, thể hiện niềm tin mạnh mẽ của chúng tôi với những quan điểm đầy táo bạo, thử thách, & bất ngờ để sáng tạo ra một điều gì đó thực sự đặc biệt. Điều này tái hiện lại kiểu chai cổ điển minh họa cho sự cống hiến không ngừng của thương hiệu nhằm tái tạo bản thân để thách thức những quan điểm khác,” Maybeline Tan, trợ lý giám đốc nhãn hiệu của Pernod Ricard Singapore, cho biết.

Thiết kế này tái hiện chai Absolut biểu tượng sử dụng chất lỏng để phóng lớn và có tác dụng như gương soi logo Absolut, tạo nên ảnh ảo của nhãn hiệu nổi bên trong chai vodka. Khi nghiêng sang một bên, logo dường như chuyển động xung quanh chai.

 

This slideshow requires JavaScript.

 

Pernod Ricard

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s