Distilleria Bottega ra mắt Bottega Gold chai 20cl

Distilleria Bottega đã mở rộng bộ sản phẩm Bottega Gold với Birillo, dạng chai nhỏ 20cl được tạo ra nhắm vào đối tượng khách hàng trẻ cho kênh phân phối tại disco, club và bar.

Kiểu chai nhỏ này sẽ gia nhập vào gia đình Gold, hiện có mặt với kích cỡ chai truyền thống, chai lớn magnum và chai cỡ đại Jeroboam.

Distilleria Bottega cũng sẽ giới thiệu một nhãn hiệu mới cho bộ sản phẩm mạ vàng đầy đủ, mang đến một ‘cái nhìn mới & quyến rũ’, công ty cho biết.

Il Vino dei Poeti Gold là dòng vang nổ được làm từ nho Glera, được hái thủ công trong khu vực Prosecco của tỉnh Treviso, phía đông Veneto, khoảng 25 dặm từ Venice.

Trong khu vực này, đất đảm bảo nồng độ cao muối khoáng. Việc tiếp xúc của các vườn nho dẫn đến sự khác biệt lớn về nhiệt độ giữa ngày và đêm, tạo điều kiện thuận lợi cho sự trưởng thành chậm của nho. Kết quả là hương hoa trái với hương vị của táo vàng, dứa và xoài, công ty cho biết.

Ngoài tác động thẩm mỹ, kiểu chai mạ vàng này còn bảo vệ vang khỏi ánh sáng trực tiếp, giữ cho rượu không bị biến đổi trong vòng 12 tháng.

Bao bì đi kèm nhãn có hình dạng gợi nhớ đến bọt tăm rượu khi vừa mở chai.

Il Vino dei Poeti Gold được phân phối ở các cửa hàng miễn thuế và trong các cửa hàng rượu vang được lựa chọn. Dòng vang này có thể uống như một rượu khai vị hoặc như một loại cocktail.

Bottega Gold được xếp vào danh sách nhà tài trợ của giải Heinemann Golf Tournament diễn ra tại Golf Old Course, Mandelieu.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s