Wemyss ra mắt dòng sản phẩm mới mang tên ‘The Hive’

Công ty whisky Wemyss Malts vừa ra mắt dòng Scotch whisky pha trộn 12 năm tuổi mới mang tên ‘The Hive’.

Bộ sản phẩm whisky mạch nha của Wemyss, bao gồm Spice King và Peat Chimney, mang những cái tên được lấy cảm hứng từ chính hương vị tự nhiên của từng dòng whisky, làm chúng trở nên dễ hiểu hơn đối với người tiêu dùng. The Hive được đặt tên theo vị ngọt mật tìm thấy trong hương vị của dòng whisky này, công ty giải thích.

Mỗi thành phần của những loại mạch nha pha trộn này đại diện cho một trong những vùng sản xuất whisky mạch nha chính của Scotland : The Hive là hiện thân của vùng Speyside, trong khi Spice King là hình ảnh sống động của vùng Highland và Peat Chimney mang đặc trưng không thể nhầm lẫn của Islay.

 

Với phần còn lại của dòng sản phẩm mạch nha Wemyss, dòng whisky mạch nha pha trộn này được phát triển cùng với chuyên gia thẩm định whisky, nhà văn người Scotland, Charlie Maclean, và các chai được đóng chai với nồng độ 40% ABV.

Để đánh dấu sự ra mắt của The Hive, dòng mạch nha pha trộn 12 năm tuổi được đặt trong hộp quà tặng sang trọng bằng thiếc, nhãn chai cũng được thiết kế lại cho sự kiện ra mắt này . Bao bì mới với thiết kế táo bạo, ấn tượng, với những chi tiết độc đáo để biểu thị từng đặc trưng.

The Hive và dòng sản phẩm 12 năm cùng mẫu mã mới sẽ có mặt trong kênh bán lẻ du lịch từ tháng 8/ 2011, tại Châu Âu, Châu Á và thị trường Úc.

Giám đốc điều hành Wemyss Malts, William Wemyss nhận xét: “Chúng tôi tiếp tục phấn đấu để mang những dòng whisky này thâm nhập vào thị trường, và nắm bắt cơ hội này để làm mới dòng sản phẩm whisky mạch nha pha trộn cao cấp của chúng tôi, với dòng sản phẩm mới tuyệt vời mang tên gọi The Hive cùng hộp quà tặng băng thiếc ấn tượng cho dòng 12 năm tuổi.”

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s