Dòng sản phẩm mở rộng Bacardi OakHeart được thêm vào danh mục Rum

Bacardi Global Travel Retail hôm nay đã công bố sự ra mắt của Bacardi OakHeart, được mô tả như nhãn hiệu sản phẩm đáng chú ý nhất được giới thiệu từ khi Bacardi Limon ra đời cách đây hơn một thập kỷ .

Dòng sản phẩm mở rộng sẽ có mặt trong kênh bán lẻ du lịch toàn cầu từ tháng 10 năm 2011.

Cận kề lễ kỷ niệm 150 năm sinh nhật công ty, việc giới thiệu hương vị rum mới nhằm tái khẳng định vị trí lãnh đạo của thương hiệu trong danh mục rum.

Bacardi hiện có các dòng sản phẩm trên tất cả các phân khúc – truyền thống, hương liệu, và gia vị.

Giám đốc điều hành mảng bán lẻ du lịch toàn cầu của Bacardi, Andrew Carter cho biết trong phỏng vấn với The Moodie Report: “Chúng tôi đang trong giai đoạn tuyệt vời của thị trường rum ‘gia vị’. Chúng tôi vừa tung ra Bacardi OakHeart tại thị trường nội địa Mỹ và sẽ cho ra mắt tại thị trường nội địa Châu Âu trong tháng chín/mười.”

“Từ góc nhìn của bán lẻ du lịch, chúng tôi nhận thấy mình đang dẫn đầu tuyệt đối với sự khởi động này. Đây sẽ là sự kiện ra mắt thú vị nhất và lớn nhất chúng tôi từng có với Bacardi trong 15 năm qua, và về các cơ hội với rum ‘gia vị’ để chúng tôi phát triển danh mục trong kênh bán lẻ du lịch, tôi nghĩ sẽ là rất lớn.”

“Oak và Coke sẽ trở thành yêu cầu tại bar và sẽ thực sự là một hương vị tuyệt vời.”

Carter và nhóm của ông sẽ tổ chức một bữa tiệc ra mắt vào tối thứ ba tại Triển lãm thế giới TFWA diễn ra tháng tới.

“Trong điều kiện ra mắt của gian hàng mở vào tháng chín/mười, bạn sẽ thấy nó xuất hiện ở khắp nơi… chúng tôi sẽ tạo ra những cơ hội nếm thử tuyệt vời,” ông cho biết.

OakHeart sẽ được định vị khoảng +10% so với đối thủ chính của nó, Captain Morgan của Diageo.

Công ty đặt tên dòng rum này là OakHeart “một cống phẩm cho những chuyến phiêu lưu mạo hiểm thời hiện đại”, được mô tả như dòng rượu mạnh với “hương vị êm mượt, loại đồ uống gia vị trong dòng rum cao cấp với chút hương khói, êm mượt như nhung.”

“Bacardi OakHeart được ra mắt nhằm tận dụng sự phổ biến đang nổi lên của rum ‘gia vị’ và đồ uống trên nền rum, cung cấp một sản phẩm với những thông tin thương hiệu đã tạo nên dòng rum hiện đại năm 1862,” phát ngôn viên của Bacardi cho biết.

Giới thiệu Bacardi OakHeart

Bacardi OakHeart (nồng độ 35% ABV) bắt đầu từ dòng rum êm mượt ủ trong các thùng gỗ sồi trắng lâu năm của Mỹ. Hương vị lựa chọn và gia vị, bao gồm quế, hạt nhục đậu khấu, mật ong và vani, được thêm vào hỗn hợp này.

Kết quả được mô tả bởi công ty : dòng rum có màu hổ phách, với chút khói và hương vị êm mượt như nhung. Phong phú với hương gỗ sồi, hương thơm của khói và trái cây khô, OakHeart sở hữu hương vị mạnh mẽ với hương nhẹ của lá phong và mật, theo sau bởi hương vani caramel. Vị ngọt nhẹ và chút cay của hạt tiêu, tạo ra vị ấn tượng, dòng rum này được thiết kể để uống thẳng hoặc kết hợp cùng cola và đá trong ly cao ướp lạnh.

Cái tên OakHeart (trái tim của gỗ sồi) đến từ những thùng gỗ sồi đốt được sử dụng để ủ rum. Chai có thiết kế gợn lăn tăn, kết cấu bao bì với góc nhìn và cảm giác được mô tả như “hình thái gồ ghề, nam tính, sắc nét, đồng thời duy trì linh hồn & sự sôi động, giao tiếp với xuất xứ thương hiệu và di sản.”. Một nhãn hiệu giống như huy hiệu trang sức trên mỗi chai, phản ánh ý tưởng của “sự phiêu lưu, nồng nhiệt, tình bằng hữu thể hiện trong OakHeart”.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s