Follador ra mắt bộ sản phẩm cao cấp Prosecco trong kênh bán lẻ du lịch

Nhà sản xuất vang nổ của Ý – Follador sẽ ra mắt bộ sản phẩm vang cao cấp đoạt giải thưởng – Prosecco Valdobbiadene trong kênh bán lẻ du lịch.

Theo chuyên gia tại Prosecco, với truyền thống lâu đời từ thế kỷ 18, Follador cho biết bộ sản phẩm này hướng tới mục tiêu quà tặng từ những dòng vang nổ khác nhau trong kênh bán lẻ du lịch.

Công ty đã chỉ định World of Patria làm đại diện cho thương hiệu trong danh mục, và dòng sản phẩm này sẽ được trưng bày lần đầu tiên tại Triển lãm thế giới TFWA năm nay ( Gian hàng Blue Village G13 ).

«Thời điểm hoàn hảo tuyệt đối để ra mắt Follador trong kênh bán lẻ du lịch, » Giám đốc điều hành Follador, Anthony Franklin cho biết. «  Danh mục vang nói chung, trong kênh bán lẻ du lịch tăng trưởng hàng năm, đặc biệt với các dòng vang cao cấp, trong khi đó, sự quan tâm tới Prosecco tăng trưởng theo năm. Chúng tôi là công ty đầu tiên giới thiệu bộ sản phẩm lựa chọn cao cấp Prosecco tới thị trường bán lẻ du lịch trong hộp quà tặng hình ống, chúng tôi tin tưởng tiềm năng thương hiệu rất đáng chú ý. »

Khu vực Prosecco di Conegliano – Valdobbiadene – nơi gia đình Follador đã làm rượu vang từ thế kỷ 18 – được cấp DOCG năm 2010.

 

Trong kênh bán lẻ du lịch, Follador được lựa chọn 4 dòng sản phẩm khác nhau từ Prosecco Valdobbiadene :

–          Valdobbiadene Prosecco Superiore DOCG Cuvee ‘Torridi Credazzo’ Extra Dry – dòng vang hàng đầu trong những nhãn hiệu cao cấp nhất .

–          Valdobbiadene Prosecco Superiore Di Cartizze DOCG – dòng vang nổ hảo hạng được đặt theo tên của vùng trồng nho .

–          Valdobbiadene Prosecco Superiore DOCG Millesimato Brut

–          Valdobbiadene Prosecco Superiore DOCG Millesimato Extra Dry

Đối với kênh bán lẻ du lịch, các dòng vang được giới thiệu trong hộp hình ống với 4 màu khác nhau, giá bán lẻ khởi điểm khoảng 19£ (24€) với hộp quà tặng.

Mức giá vô cùng hợp lý đối với dòng vang chất lượng cao như Prosecco. Đây không chỉ đơn thuần lại là một dòng vang nổ khác mà là sản phẩm chất lượng thực sự, tự hào vì vị trí trong danh mục vang của bất kỳ khách hàng nào,” Franklin cho biết thêm.

Giám đốc tiếp thị của Follador, Cristina Follador cho biết: “Chúng tôi nhận thấy đây là thời điểm để thành lập thương hiệu quốc tế và kênh bán lẻ du lịch mang đến cho chúng tôi gian hàng mở hoàn hảo để làm việc này. Prosecco mang đậm bản chất Follador và chúng tôi hoàn toàn cam kết chỉ sản xuất những dòng vang hảo hạng nhất phù hợp với đẳng cấp.”

Tương tự, chúng tôi có cam kết mạnh mẽ với kênh bán lẻ du lịch và chúng tôi rất vui mừng với tương lai của sản phẩm . Chúng tôi rất vui có thể tham gia trưng bày tại Triển lãm thế giới TFWA lần đầu tiên vào năm nay, đây cũng là sự kiện đầu tiên để giới thiệu những thương hiệu của chúng tôi.”

Công ty sẽ tổ chức tiệc thử rượu tại Plage du Festival Plage vào thứ 4, 21/09 ( theo giấy mời ).

Mọi thắc mắc/ đặt hẹn, vui lòng liên hệ với Anthony Franklin, Giám đốc điều hành Follador Ltd; tel : +44 (0) 207 763 7134; fax : +44 (0) 207 763 7101; hoặc email : anthony@folladorprosecco.com; website : http://www.proseccofollador.co.uk

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s