Gian hàng chuyên nghiệp giúp đẩy mạnh doanh số bán hàng của whisky tại sân bay Dublin

Doanh số bán ra của whisky Ai Len tăng +30% tại sân bay Dublin năm nay, sau khi mở cửa The Irish Whiskey Collection vào tháng 11/2010, theo cơ quan quản lý sân bay Dublin (DAA).

Theo báo cáo, hình thức gian hàng trong gian hàng chính là một trong những điểm nổi bật của sân bay Dublin từ khi sân bay này bắt đầu hoạt động, theo DAA. Gian hàng được phát triển để kích thích nhu cầu về rượu whisky Ai len, đồng thời giới thiệu danh mục này đến với du khách người Ai Len cũng như du khách quốc tế.

Tăng trưởng doanh số đạt +30% trong bối cảnh kinh tế hiện nay thực sự là thành tựu đáng kinh ngạc, tất cả là nhờ vào The Irish Whiskey Collection,” theo Giám đốc bán lẻ DAA, Paul Neeson. “Chúng tôi muốn tạo ra một gian hàng mở cho whisky Ai Len, và chúng tôi đã gặt hái được những lợi ích từ việc đầu tư vào danh mục này.”

Gian hàng The Irish Whiskey Collection đã giúp tăng trưởng danh số bán ra của whisky Ai Len trong miễn thuế sân bay Dublin, lên đến +39% năm nay, và có tác động đáng kể vào danh số bán hàng kênh bán lẻ du lịch trong Châu Âu, tăng +25%.

DAA lên kế hoạch giới thiệu ý tưởng mới tại Terminal 1, sân bay Dublin, sân bay Cork và Shannon.

The Irish Whiskey Collection có hơn 125 dòng sản phẩm khác nhau trong gian hàng 80m² .

Gian hàng này giới thiệu bộ sản phẩm đầy đủ của whisky Ai Len, với sự có mặt của tất cả các thương hiệu hàng đầu cũng như một số thương hiệu độc lập  và một vài dòng whisky cao cấp độc quyền, chỉ có mặt tại sân bay Dublin.

Mục tiêu của chúng tôi là cửa hàng whisky Ai Len tốt nhất trên thế giới,” Neeson cho biết. “Đây giống như thánh địa whisky Ai Len, một trong những nguồn xuất khẩu chính của đất nước này. Cung cấp một gian hàng mở chất lượng cho lĩnh vực whisky Ai Len, và làm việc trong quan hệ đối tác thương mại, đặt ra mục tiêu nâng cao giá trị thương hiệu và tăng trưởng số số bán ra trong toàn ngành công nghiệp whisky Ai Len.

Thiết kế của gian hàng nhằm mục đích đáp ứng nhu cầu của khách mua whisky hiện nay, đồng thời thu hút những du khách, những người bình thường không bước vào gian hàng whisky. “Chúng tôi muốn làm nổi bật danh mục whisky Ai Len,” Neeson cho biết.

Trên các bức tường đen bóng với độ tương phản cao, những màn hình hiển thị LCD được sử dụng để ‘ nói’ về câu chuyện của whisky Ai Len, tại các điểm bán lẻ đều có thông tin rõ ràng trên từng sản phẩm và nguồn gốc xuất xứ, cũng như xây dựng thương hiệu ‘bộ sưu tập whisky Ai Len’. Trung tâm của các gian hàng bán lẻ từ quan điểm thiết kế là chùm đèn pha lê đen Tipperary theo phong cách ‘bảo tàng’, làm nổi bật & tôn vinh các đặc tính của whisky cao cấp.

Chúng tôi làm việc chặt chẽ với những nhà cung cấp lớn và các thương hiệu lớn, và chúng tôi chắc chắn rằng bộ sưu tập whisky Ai Len sẽ góp phần quan trọng trong màn trình diễn của bộ sản phẩm tuyệt vời của ngành whisky Ai Len,” Neeson lưu ý.

Gian hàng bán lẻ này tổ chức các buổi nếm thử rượu thường xuyên cho khách hàng, và DAA cũng cung cấp ‘The Ultimate Guide to Irish Whisky’, quyển sách hướng dẫn về lĩnh vực này được phát miễn phí. “Tất cả hành khách, dù họ có mua hàng hay không đều nhận được cùng một sự phục vụ từ đội ngũ nhân viên nhiệt tình thân thiện của chúng tôi, những người được đào tạo chuyên nghiệp để trở thành các chuyên gia tư vấn whisky,” theo Neeson.

The Irish Whiskey Collection lưu trữ bộ sưu tập những thương hiệu lớn như Jameson, Bushmills, Paddy, Powers và Tullamore Dew, cũng như những thương hiệu whisky độc lập nhỏ hơn như Inis Turk Beg, John L Sullivan và Coleraine. Gian hàng này cũng có mặt một số sản phẩm độc quyền như, Greenore Single Cask 19yo, và Midleton Distillery Single Cask 1991, cả hai dòng sản phẩm này chỉ có mặt tại sân bay Dublin.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s