Perrier – Jouet ra mắt phiên bản giới hạn kỉ niệm 200 năm

Chào mừng lễ kỷ niệm 200 năm thành lập hãng, thương hiệu Champagne sang trọng Perrier – Jouët đã sáng tạo nên cặp đôi hộp quà tặng phiên bản giới hạn, mang tên ‘Bi-Centenaire’.

Với giá 10.000£, Perrier – Jouët Bi-Centenaire gồm hai chai magnum Perrier – Jouët Belle Epoque Vintage 1998.

Chỉ 100 phiên bản được sản xuất, và chỉ có mặt tại kênh bán lẻ du lịch thông qua hệ thống gian hàng phân phối vang chuyên nghiệp của Aldeasa-WDF, Wine Collection – Rare & Vintage, nằm tại các gian hàng miễn thuế chính tại Terminal 5, sân bay Heathrow.

Perrier – Jouët bắt tay với nghệ sĩ nổi tiếng Daniel Arsham để thiết kế tác phẩm nghệ thuật này, với chữ ký của ông trên mỗi tác phẩm . Ông lấy cảm hứng từ những bông hoa đặc biệt được vẽ bởi nghệ sĩ theo trào lưu Art Nouveau, Emile Gallé cho thương hiệu này vào năm 1902, và từ hình ảnh xen kẽ của các cây nho. Nhìn thoáng qua, các chai magnum hiện ra giữa tác phẩm điêu khắc màu trắng, có thể trưng bày riêng rẽ hoặc chung với nhau.

Ý tưởng đằng sau cặp hộp quà tặng điêu khắc này là một chai magnum có thể được thưởng thức tại hiện tại bởi chủ sở hữu món quà, trong khi chai còn lại có thể để lại cho thế hệ sau. Hộp quà tặng này cũng đi kèm một cuốn tập, như vậy chủ sở sữu ban đầu có thể để lại tin nhắn cho người nhận để so sánh với những trải nghiệm hương vị của dòng Champagne này với những gì được để lại cho họ, Perrier – Jouet giải thích.

« Hộp quà tặng Bi-Centenaire kỷ niệm lịch sử 200 năm đáng nhớ của Perrier Jouet và cho phép những du khách hâm mộ dòng champagne độc đáo này có cơ hội để truyền lại di sản của họ từ thế hệ này qua thế hệ khác. Chúng tôi rất vui mừng khi cho ra mắt tác phẩm lịch lãm này dành cho những người thích sưu tầm, đồng thời là ‘di sản sống’ đầu tiên của Champagne trong kênh bán lẻ du lịch độc quyền Châu Âu với Aldeasa-WDF », Giám đốc nhãn hiệu kênh bán lẻ du lịch Pernod Ricard Châu Âu, Shuhui Lim cho biết.

Quản lý ngành hàng rượu của Aldeasa-WDF, Nigel Sandals cho biết thêm : « Chúng tôi vui mừng được trao quyền độc quyền phân phối trong kênh bán kẻ du lịch dòng sản phẩm Bi-Centenaire tuyệt vời này. Đây là sản phẩm tuyệt vời, và gian hàng chuyên của chúng tôi, Wine Collection – Rare & Vintage, là gian hàng bán lẻ hoàn hảo dành cho nó. »

« Khách hàng tham quan gian hàng này có sự hiểu biết thực tế và niềm đam mê với các dòng vang & champagne  hiếm có, cao cấp, và phiên bản kỷ niệm đặc biệt này được đảm bảo để có thể tạo ra sự quan tâm & phấn khích. »

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s