Finlandia thu hút với dòng sản phẩm sang trọng Platium

Finlandia Vodka tạo bước đột phá vào danh mục rượu mạnh cao cấp với sự ra mắt của dòng vodka cao cấp mới nhất, Platium, tại Triển lãm thế giới TFWA sẽ diễn ra tại Cannes tháng tới ( gian hàng : Brown-Forman Corporation, Green Village M70 ).

Làm từ nước nguồn băng và lúa mạch ‘6 hàng’ của Phần Lan, Platium được làm thủ công dưới sự giám sát của chuyên gia thử nếm người Phần Lan – Marku Raittinen, trải qua quá trình lọc bằng hệ thống lọc gỗ bạch dương Phần Lan, và hoàn thiện bằng các lọc lạnh qua băng Bắc cực.

Chai Platium là kết quả của sự hợp tác giữa nhà thiết kế người Phần Lan theo phong cách hiện đại – Harry Koskinen và nhà thiết kế đã giành giải thưởng cho thiết kế bao bì – Ken Hirst. Lấy cảm hứng từ vẻ đẹp tự nhiên của Phần Lan, chai Platium phác họa bản chất của vùng đất Bắc Âu băng giá.

Giá bán lẻ của Finlandia Platium sẽ thao đổi tùy theo khu vực .

“Platium là dòng sản phẩm bổ sung tuyệt vời cho danh mục Finlandia, sẽ chứng minh sự phổ biến trong kênh bán lẻ du lịch/thị trường miễn thuế,” Giám đốc điều hành kênh bán lẻ du lịch của Brown-Forman, Jim Perry cho biết.

Finlandia Vodka Worldwide Ltd (FVW) thuộc sở hữu 100% của Brown-Forman Corporation. FVW chịu trách nhiện về thương hiệu Finlandia cũng như tiếp thị và phân phối. Brown-Forman chịu trách nhiệm về các hoạt động tiếp thị toàn cầu cho thương hiệu Finlandia Vodka.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s