Rémy Cointreau kích hoạt chiến dịch khuyến mại dành cho Russian Standard Vodka

Rémy Cointreau bán lẻ du lịch toàn cầu, tổ chức chương trình khuyến mãi tập trung vào âm nhạc & khiêu vũ cổ điển tại sân bay Barcelona El Prat trong tháng này để thúc đẩy doanh số bán ra của Russian Standard Vodka.

Một nghệ sĩ violon và một vũ công chuyên về nhảy cổ điển cùng trình diễn tại gian hàng sân bay , trong khi du khách dùng thử sản phẩm Russian Standard Original – uống thẳng hoặc cùng tonic – tại hệ thống bar đặt trong gian hàng.

Trong trang phục màu đen, nghệ sĩ múa mang đến một khía cạnh của âm nhạc đương đại trên tông nền đen bạc đầy phong cách của gian hàng Russian Standard. Màn hình hiển thị   ‘phác thảo’ hình ảnh di sản và chất lượng của thương hiệu cao cấp.

Giám đốc thương mại toàn cầu của Russian Standard Vodka DF & APAC, Walter Kooijman cho biết: “Miễn thuế và bán lẻ du lịch là kênh bán hàng rất quan trọng của Russian Standard Vodka, và chúng tôi đã phát triển một chương trình khuyến mại thú vị & cao cấp dành cho các sân bay khác nhau tại Châu Âu, Châu A và Châu Mỹ. Tuy nhiên, đây là lần đầu tiên chúng tôi kết hợp với biểu diễn âm nhạc, và chúng tôi rất vui mừng với kết quả.”

“Doanh số bán ra trong năm 2010, năm đầu tiên của thỏa thuận phân phối với Rémy Cointreau GTR, tăng +50% so với năm 2009 và thương hiệu hiệu này nằm trong top 5 dòng vodka hàng đầu của kênh bán hàng này. Bạn có thể mong đợi nhiều sự phấn khích hơn nữa trong tương lai từ thương hiệu này.”

Chương trình kích hoạt tại Terminal 1 Barcelone, được tổ chức trong quan hệ đối tác với Aldeasa, chạy trong suốt tháng 8/2011, và được thiết kế để phát triển nhận thức thương hiệu đồng thời thu hút khách hàng bước vào gian hàng. Hành khách được hưởng -20% giảm giá ưu đãi trên hóa đơn mua Russian Standard Original ( chai 1L ) trong suốt tháng khuyến mãi.

Giám đốc thương mại khu vực của Aldeasa, Carmen Castillo nhận xét: “Chương trình khuyến mãi Russian Standard Vodka đặt thương hiệu mới này vào vị trí đáng chú ý một cách tinh vi. Hành khách bị thu hút vào gian hàng để xem biểu diễn và kết quả là doanh số bán hàng được thúc đẩy mạnh mẽ . Aldeasa muốn đổi mới và làm cho khu vực bán lẻ trong sân bay trở nên hấp dẫn hơn đối với hành khách, vì vậy chúng tôi rất vui mừng được hợp tác cùng với Russian Standard & Rémy Cointreau trong chương trình kích hoạt năng động như vây.”

 

Giới thiệu Russian Standard Vodka

Russian Standard Vodka là dòng vodka dẫn đầu thế giới trong danh mục vodka Nga cao cấp. Danh mục Russian Standard Vodka thống trị phân khúc cao cấp tại Nga với hơn 50% thị phần và doanh số bán ra hớn 2,5 triệu thùng năm 2010 tại Nga, và hơn 75 thị trường xuất khẩu tại Châu Âu, Châu Á và Châu Mỹ.

Roustam Tariko, người sáng lập thương hiệu, giới thiệu sản phẩm tiêu chuẩn hàng đầu của Nga vào năm 1998 – như vodka Nga cao cấp chính hiệu đầu tiên. Russian Standard Vodka được làm từ các nguyên liệu của Nga, phù hợp với công thức dành cho vodka ra đời năm 1894 bởi nhà khoa học nổi tiếng người Nga – Dmitri Mendeleev cho Czars.

Hai năm sau khi ra mắt, doanh số bán ra của Russian Standard Vodka đã vượt qua tất cả các dòng vodka cao cấp nhập khẩu vào thị trường Nga, dẫn đến sự mở rộng quốc tế và ra mắt của phiên bản Russian Standard Platium năm 2001, Imperia Vodka, nhãn hiệu sang trọng của công ty vào năm 2004, và Russian Standard Gold năm 2008.

Để biết thêm chi tiết, liên hệ với Laurent Cosson, Rémy Cointreau GTR, tel : +33 1 44 13 45 29, hoặc email : Laurent.cosson@remy-cointreau.com, website : www.russianstandardvodka.com

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s