Edrington Group tái khởi động Cutty Sark tại Cannes

Edrington Group sẽ sử dụng triển lãm thế giới TFWA 2010 tháng tới như nền tảng cho bước đầu khởi động lại của Cutty Sark Blended Scotch Whisky.

Sau khi thu mua lại Cutty Sark vào tháng 4, 2011, Edrington Group quyết định sẽ đầu tư hơn 100 triệu bảng trong vòng 5 năm để mang đến sự đổi mới cho thương hiệu này.

Việc đầu tư bao gồm: bộ sản phẩm cao cấp mới, bao gồm cả dòng whisky pha trộn nhiều năm tuổi; thiết kế bao bì đổi mới đầy đủ; và kế hoạch mở rộng phân phối cho thương hiệu thâm nhập vào các thị trường mới bao gồm kênh bán lẻ du lịch toàn cầu, Nam Phi, Nga, Thổ Nhĩ Kỳ và Brazil, cũng như quay trở lại một vài thị trường khác, như vương quốc Anh.

Một trong những mục tiêu chính của sự đầu tư này nhằm tạo ra dấu ấn nhãn vàng hiện đại hơn, với sự sửa đổi biểu tượng trong hình dáng mới của chai thủy tinh.

Thiết kế mới mẻ, độc quyền cho kênh bán lẻ du lịch toàn cầu, sẽ được công bố tại triển lãm thế giới TFWA tháng tới ( gian hàng Maxxium Travel Retail : Green Village M53 ).

Quản lý thương hiệu toàn cầu của Cutty Sark, Jason R.Craig nhận xét: “Cutty Sark là thương hiệu được thiết lập tương đối tốt trong một số thị trường toàn cầu và chúng tôi nhận ra nó có tiềm năng lớn để phát triển mạnh trong kênh bán lẻ du lịch toàn cầu. Khoản đầu tư đáng kể này cho phép Cutty Sark tái khởi động như một dòng rượu mạnh hiện đại năng động với di sản thương hiệu mạnh mẽ.”

Với doanh số toàn cầu hơn 14 triệu chai, Cutty Sark là một trong 10 thương hiệu Scotch whisky pha trộn bán chạy nhất trên thế giới. Đồng thời cũng là một trong những thương hiệu Scotch whisky hàng đầu tại Mỹ, Cutty Sark cũng chiếm thị phần lớn trong thị trường nội địa Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha và Hy Lạp, và hệ thống gian hàng bán lẻ du lịch bao gồm Hy Lạp, Dubai, Puerto Rico, Uruguay và Argentina.

 

Giới thiệu Cutty Sark Blended Scotch Whisky

Cutty Sark Blended Scotch Whisky được ra mắt năm 1923 dành riêng cho cocktail. Năm 2010, Cutty Sark được thu mua lại bởi Edrington Distillers Ltd.

Cutty được đóng chai lậu tại Mỹ trong suốt ‘kỷ nguyên Cấm’ bởi Captain Bill McCoy. Khi ‘kỷ nguyên Cấm’ kết thúc năm 1933, danh tiếng của dòng whisky pha trộn này đã đưa nó trở thành dòng Scotch whisky bán chạy nhất tại Mỹ, với doanh số bán ra hơn 1 triệu thùng mỗi năm.

Vốn là một thương hiệu xuất khẩu, Cutty Sark có mặt tại hơn 40 thị trường, và đặc biệt thành công tại Mỹ, và Nam Âu, nhất là Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha và Hy Lạp.

Chuyên gia pha chế Kristeen Campbell lựa chọn những dòng mạch nha đơn cất hảo hạng nhất của Scotland bao gồm The Macallan và Highland Park – để tạo ra dòng sản phẩm này. Cutty Sark được trưởng thành trong các thùng gỗ sồi Mỹ, và kết quả là hương vani và trái cây cam quýt dễ chịu .

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s