Grand Marnier giới thiệu dòng sản phẩm mới ‘Tinh Hoa’ – Quintessence

Phác họa di sản thế kỷ 19, gia đình Marnier-Lapostolle đã sáng tạo ra Quintessence (‘Tinh hoa’), sự tái sinh của dòng rượu mùi nguyên bản Grand Marnier.

Được giới thiệu tại Triển lãm thế giới TFWA 2011 diễn ra tháng tới, Quintessence được pha trộn từ những dòng Cognac hiếm có với hương vị tinh tế của tinh chất cam . Sản phẩm này được mô tả như một bó hoa tinh tế, hợp nhất những tiêu chuẩn kéo dài với tầm nhìn đương đại.

Những dòng Grand Champagne Cognac được ủ lâu năm – một trong số đó đến từ chính Paradis – được kết hợp với quá trình chưng cất kép cam đắng bigaradia . Loại cam đắng này được lựa chọn vì tính cân bằng tự nhiên giữa lượng acid và độ ngọt quánh. Vỏ cam bigaradia được ngâm thẳng trong rượu để tạo ra sản phẩm chưng cất lần đầu tiên; một thùng chứa vỏ khác sau đó được thêm vào quá trình chưng cất lần hai, giúp tinh lọc và tăng cường các hương vị.

Chai này được mô tả như kiểu chai trong và thẳng . Trong hình ảnh cổ điển của chai Grand Marnier, dòng sản phẩm gợi đến hình dáng đặc biệt của những tĩnh đồng. Thiết kế mới điểm thêm đường xoắn giống như ‘khăn choàng’ thủy tinh, tạo ra sự hoàn hảo cho hình dáng và làm nổi bật cảm giác về sự tinh tế & hiện đại của sản phẩm.

Mỗi chai đều mang một con số riêng, và chỉ có 2.000 chai được sản xuất.

‘Bó hương’ được chi phối với các ghi chú của cam, sau đó sự nhẹ nhàng nhường chỗ cho hương hoa tươi điểm xuyết hương hạnh nhân và vani . Trên đầu lưỡi, rượu mùi lan tỏa sự cân bằng phức hợp & lịch lãm : với ghi chú của trái cây cam quýt, vani, caramel, hạnh nhân và mật ong kết hợp với chút vị chua, axit, và ngọt ; Hương thơm kéo dài .

Đối với hương vị đầu tiên – lấy cảm hứng từ thế giới cocktail – công ty khuyến khích ‘xát’ nhẹ nhàng chút vỏ cam xung quanh vành ly trước khi nếm thử . Bước ấn tượng này được cho là giúp tăng cường cảm giác trái cây tươi mới trong khi nếm thử.

 

Giới thiệu rượu mùi Grand Marnier

Năm 1880, Louis-Alexandre Marnier Lapostolle sáng tạo ra Grand Marnier Cordon Rouge, dòng rượu mùi đến từ sự hôn phối giữa Cognac và cam đắng vùng Tây Ấn. Edward VII, vua tương lai của Anh, cà César Ritz ( chủ sở hữu khách sạn nổi tiếng Ritz – khách sạn này được đặt theo tên ông ) là hai trong số những người thay đổi chính kiến đầu tiên trong giai đoạn trước khi Grand Marnier đạt được sự công nhận quốc tế .

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s