New Zealand được đổi tên thành 42Belowland – Barcadi thêm tinh thần cho Cúp thế giới

Barcadi – kênh bán lẻ du lịch đã đổi tên New Zealand thành ‘42Belowland’ trong thời gian diễn ra Cúp bóng bầu dục thế giới, bắt đầu từ ngày 09 tháng 9, đến ngày 23 tháng 10.

New Zealand là ‘nhà’ của Barcadi – sở hữu 42 Below vodka .

Khi các fan hâm mộ bóng bầu dục đến New Zealand cho giải đấu, họ sẽ khám phá chiến dịch này, theo chủ đề ‘42Belowland – New Zealand in a bottle’.

Chương trình khuyến mại, diễn ra tại các sân bay New Zealand và Úc, bao gồm cả chai phiên bản giới hạn đầu tiên 42Below .

Dạng chai ‘tùy biến’ này được mô tả như món quà lưu niệm hoàn hảo dành cho khách du lịch đến thăm New Zealand trong thời gian diễn ra Cúp thế giới.

Chai 1L, với bức ảnh vòng quanh của 42Belowland, có thể tùy chỉnh bằng cách sử dụng ngạnh trên móc treo ở cổ chai.

Du khách mua hai chai 1L sẽ nhận được một bình lắc cocktail hình quả bóng bầu dục 42Below.

Quảng cáo 42Belowland và hiển thị trong khu vực sân bay bao gồm quầy bar cho khách thử rượu – được đặt tại khu vực khởi hành của sân bay Auckland trong suốt thời gian diễn ra giải đấu.

Giám đốc tiếp thị kênh bán lẻ du lịch của Barcadi, Vinay Golikeri cho biết : “42Belowland là cách tuyệt vời để thu hút sự chú ý của 85,000 người hâm mộ bóng bầu dục , những người sẽ đến thăm đất nước này trong khi diễn ra Cúp bóng bầu dục thế giới, tăng lưu lượng khách qua lại trong gian hàng bán lẻ của khu vực sân bay.”

Giám đốc kênh bán lẻ du lịch toàn cầu của Bacardi, Andrew Carter cho biết trong phỏng vấn : “Chúng tôi sẽ làm việc với cả DFS và James Richardson tại sân bay Auckland, mọi người sẽ có thể mua 2 chai và nhận một bình lắc cocktail hình bóng bầu dục.”

Chúng tôi có cơ hội trong thế giới của chúng tôi để thực sự tận dụng các sự kiện thể thao lớn, nơi diễn ra Cúp bóng bầu dục thế giới, hoặc ngay cả khi đó là Thế vận hội.”

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s