The Naked Grouse : Tất cả sẽ được ra mắt tại TFWA Cannes

Dòng Scotch whisky pha trộn cao cấp Naked Grouse, sản phẩm mới nhất từ gia đình Famous Grouse, sẽ ra mắt lần đầu tiên trong kênh bán lẻ du lịch tại Triển lãm thế giới TFWA 2011 diễn ra tháng 9 này ( gian hàng Maxxium : Green Village M53 ).

Là dòng whisky giành giải thưởng trong các thị trường nội địa, dòng sản phẩm này chứa hai loại mạch nha đơn cất nổi tiếng, Highland Park và The Macallan, được trưởng thành chậm trong các thùng sherry ‘ngọt’ Tây Ban Nha được phơi khô tự nhiên – được coi là dòng whisky đắt giá nhất thế giới – để đem đến cho hỗn hợp pha trộn sự êm mượt trong hương vị.

‘The Naked Grouse’ sẽ được bán trong kênh bán lẻ du lịch với mức giá 30€ hoặc tương đương.

‘The Naked Grouse’ đã đoạt giải ‘Gold Best in Category’ trong cuộc thi rượu mạnh quốc tế ( the International Spirits Challenge), giải thưởng Master trong danh mục whisky pha trộn cao cấp của cuộc thi Scotch Whisky Masters và giải thưởng ‘Bottling of the Year’ cho sản phẩm dưới 35£ trong cuộc thi Scottish Field Whisky Challenge 2011.

Syeven Sleigh, Giám đốc khu vực kênh bán lẻ du lịch toàn cầu của chủ sở hữu thương hiệu The Edrington Group, cho biết: “ Kênh bán lẻ du lịch là trung tâm đổi mới và The Naked Grouse đại diện cho sự khởi đầu ấn tượng từ phong cách tự nhiên của các dòng whisky pha trộn, nhưng với một di sản đáng tự hào.”

Đan xen của những ‘bẫy hương vị’ lạ lùng, The Naked Grouse mang hương vị đơn giản nhưng sang trọng của sherry, cực kỳ êm mượt của Scotch whisky, là loại đồ uống dễ chịu.”

The Naked Grouse có thể uống thẳng, cùng với đá hoặc pha trộn trong cocktail.

The Naked Old Fashioned cocktail được cho là giúp giải phóng hương vị. Rót 50cl The Naked Grouse vào đá viên với hai giọt cocktail đắng và 10ml siro ngọt, khuấy đều trong 20 giây , & trang trí với vỏ cam.

 

Giới thiệu The Famous Grouse

The Famous Grouse Finest được giới thiệu 115 năm trước đây bởi nhà sáng lập Matthew Gloag. Dòng whisky pha trộn này sau đó được gia nhập bởi The Black Grouse năm 2008, một hỗn hợp pha trộn cao cấp với hương vị khói êm mượt, và bởi The Snow Grouse năm 2009, whisky ngũ cốc pha trộn với hương vị nhẹ nhàng tinh tế – được thiết kế để uống lạnh.

The Famous Grouse là dòng whisky số một tại Scotland và là dòng whisky pha trộn thứ 6 trên toàn thế giới. The Famous Grouse được xuất khẩu đến hơn 100 quốc gia.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s