Rémy Cointreau hợp tác với Aelia trong chiến dịch độc quyền cho Metaxa

Tập đoàn kinh doanh rượu mùi Rémy Cointreau – kênh bán lẻ du lịch toàn cầu – và nhà bán lẻ hàng đầu trong kênh du lịch Aelia cùng hợp tác để kỷ niệm sự ra mắt của Metaxa 12 sao .

Trong chương trình ra mắt sản phẩm mới cho kênh bán lẻ du lịch độc quyền toàn cầu, chiến dịch thử nếm kéo dài 3 tháng sẽ diễn ra tại Terminal 1, 2E và 2F sân bay Paris Charles de Gaulle.

Một phần trong sự tăng cường tập trung vào Metaxa, Aelia cũng cung cấp Metaxa 7 sao và 5 sao trong khắp mạng lưới gian hàng đang phát triển tại Pháp và gian hàng quốc tế , từ tháng 8 đến tháng 10 năm 2011.

Được mệnh danh là “dòng rượu mạnh êm mượt dưới ánh nắng”, Metaxa là hỗn hợp pha trộn từ các dòng rượu vang chưng cất lâu năm và vang ‘sống’ Muscat từ các đảo Aegean. Metaxa mang hương thơm của nho Muscat được trồng, chăm sóc và hái thủ công dưới ánh nắng vùng Aegean.

Sản phẩm đỉnh cao của bộ sản phẩm Metaxa Stars, 12 sao nghĩa là phải mất 12 năm để hoàn thiện. Tạo ra bởi chuyên gia về Metaxa, Constantinos Raptis, sản phẩm này được tung ra thị trường lần đầu tiên trong năm nay , và có thể được thưởng thức như một sự lựa chọn đối với rượu mạnh màu hổ phách hảo hạng, bao gồm bourbon và whisky 12 năm, theo Rémy Cointreau.

Metaxa 12 sao được giới thiệu trong hộp quà tặng cao cấp có nắp mở giống như một cuốn sách, kể về câu chuyện của Thiên nhiên, Thời gian , cũng như Con người.

Ngoài ra, trong buổi ra mắt độc quyền lần đầu tiên của Metaxa 12 sao, Aelia cũng giới thiệu Metaxa 5 sao chai 20cl và Metaxa 7 sao (chai 1 lít) trong tất cả các gian hàng tại sân bay Paris Charles de Gaulle, sân bay Paris Orly và các địa điểm khác thuộc Aelia tại Pháp, Anh, Ba Lan , cộng hòa Séc, Ai Lan và Tây Ban Nha.

Chương trình kích hoạt này đang được hỗ trợ bởi bộ công cụ có sẵn mới và đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản quốc tế.

Giám đốc điều hành Metaxa, Panos Sarantopoulos cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với Aelia trong buổi ra mắt Metaxa 12 sao và chương trình thúc đẩy của bộ sản phẩm Metaxa Stars. Aelia có đủ đẳng cấp thể giới để biết làm thế nào trong việc tăng cường kinh nghiệm cho du khách, trong sự hợp tác với những thương hiệu hàng đầu, và do đó hoàn toàn phù hợp với chiến lược mới đầy tham vọng của chúng tôi vào nhãn hàng Metaxa.”

Bộ sưu tập được đánh giá cao của Rémy Cointreau – kênh bán lẻ du lịch toàn cầu – có vai trò quan trọng trong việc mang sáng kiến này đến cuộc sống.”

Quản lý ngành hàng vang, champagne, và rượu mạnh của Aelia, Philippe Lanusse nhận xét : “Chúng tôi rất vui mừng được làm việc với Rémy Cointreau cho ra mắt dòng sản phẩm độc quyền – Metaxa 12 sao cho kênh bán lẻ miễn thuế , và cung cấp bộ sản phẩm mở rộng hơn nữa trong gian hàng. Sự ra mắt của 12 sao được thiết kế đặc biệt để thu hút tất cả các du khách thưởng thức Metaxa cũng như thu hút sự chú ý của những người đam mê bourbon. Đây cũng là một lựa chọn quà tặng tuyệt vời cho những người sành whisky 12 năm tuối.”

Chúng tôi cung cấp khả năng hiển thị hoàn hảo trong tất cả các địa điểm và không gian thử nếm trong gian hàng, các nhân viên rất phấn khởi khi hỗ trợ cho dự án này. Chúng tôi mong đợi sự gia tăng đáng kể về giá trị và khối lượng trong tất cả bộ sản phẩm Metaxa.”

 

Giới thiệu Metaxa

 

Metaxa được tạo ra bởi Spyros Metaxas năm 1888. Đây là dòng rượu mạnh xuất khẩu số một từ Hi Lạp và là sản phẩm dẫn đầu trong kênh bán lẻ du lịch về doanh số theo giá trị, trong danh mục này, theo số liệu của IWSR năm 2011. Sản phẩm này có doanh số bán ra mạnh mẽ tại Hi Lạp, Đức, Úc , Nga , Trung và Bắc Âu, và ngày càng tăng trưởng mạnh trong các thị trường khác, Rémy Cointreau cho biết.

Giá bán lẻ trong kênh bán lẻ miễn thuế : 12 sao 70cl giá 30€ ( giá bán lẻ miễn thuế) hoặc 34,80€ ( giá đã có thuế).

*Metaxa được trưng bày trong gian hàng của Rémy Cointreau tại Triển lãm thế giới TFWA 2011 ( Gian hàng Marine Village Foyer 1A ).

Để biết thêm chi tiết, liên hệ với Laurent Cosson, Rémy Cointreau – kênh bán lẻ du lịch, Tel: +33 1 44 13 45 29 hoặc email: laurent.cosson@remy-cointreau.com, website: www.metaxa.com

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s