Hạn cuối nộp bài dự thi Bombay Sapphire Artisans Series

Bombay Sapphire hợp tác với Rush Philanthropic Arts Foundation & Complex Media giới thiệu chương trình sáng tạo kết hợp – ‘the Annual Bombay Sapphire Artisan Series’. Đây là năm thứ 2 của ‘the Artisan Series’ – là chương trình toàn quốc nhằm tìm kiếm các tài năng nghệ thuật đang lên tại Mỹ. Các nghệ sĩ Aristic được khuyến khích nộp tác phẩm nghệ thuật gốc thông qua www.facebook.com/BombaySapphire  vào 07 tháng 9, 2011.

 

Russell Simmons, chủ tịch của GlobalGrind.com và đồng sáng lập của Rush Philanthropic, cho biết, ‘The Bombay Sapphire Artisan Series được tự thiết lập như nền tảng cho các nghệ sĩ mới, những người đang tìm cách định hình bối cảnh văn hóa đương đại – những nghệ sĩ tìm kiếm những thách thức về ranh giới , với sức mạnh của trí tưởng tượng. Với sự thành công đặc biệt của chương trình năm trước, tôi vùng mừng được chứng kiến những điều nổi bật trong số những tài năng của năm nay.”

Bài dự thi sẽ được xem xét bởi bảng đánh giá của hội đồng giám khảo, bao gồm Andre Guichard, đồng sáng lập Rush Philanthropic – Danny Simmons và nghệ sĩ ‘Jux-featured Miami-based’ Miguel Paredes.

Là một nghệ sĩ, đây là vinh dự được là một giám khảo của cuộc thi Bombay Sapphire Artisan Series năm nay,” Parades cho biết. “Tôi trông đợi được gặp gỡ những tài năng tuyệt vời chưa được khám phá của vùng Nam Florida, và tôi cũng rất vui mừng được làm người cố vấn và xem xét tác phẩm của họ. The Rush Philanthropic Arts Foundation và Bombay Sapphire  mang đến cho những nghệ sĩ mới một cơ hội tuyệt vời.”

Bombay Sapphire luôn nổi tiếng với các thiết kế hợp tác, bao gồm cả biểu tượng thương hiệu Bombay Sapphire Designer Glass Competition – Cuộc thi thiết kế ly cho Bombay Sapphire ( các thí sinh tham dự sẽ thiết kế những ly cocktail martini theo phong cách của riêng họ) và Bombay Sapphire Prize, giới thiệu mỗi năm một gương mặt nghệ sĩ nổi bật hoặc nhà thiết kế có tác phẩm nghệ thuật đóng vai trò quan trọng với thiết kế ly thủy tinh .

 

Theo popsop

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s