Teacher’s Origin khởi động trong kênh bán lẻ du lịch toàn cầu

Beam Global Spirits & Wine ra mắt Teacher’s Origin Blended Scotch Whisky trong kênh bán lẻ du lịch toàn cầu trong tháng này.

Giới thiệu thành công tại Ấn Độ, nơi Teacher’s được coi là dòng whisky pha trộn số 1, chương trình khởi động là bước đầu tiên trong chiến dịch triển khai toàn cầu của thương hiệu.

Chương trình ra mắt cũng là một phần tham vọng lâu dài của Beam Global để tạo nên gia đình sản phẩm whisky Teacher’s, hiện nay bao gồm hỗn hợp pha trộn cao cấp . Được tái sáng tạo từ hương vị truyền thống của thế kỷ 19, dòng sản phẩm mới được tạo ra để tôn vinh người sáng lập hãng William Teacher, nhà cung cấp cho biết.

Teacher’s Blended Scotch whisky chứa ít nhất 35 dòng mạch nha đơn cất khác nhau từ khắp nơi trên Scotland, nhưng trái tim của hỗn hợp này là Ardmore, dòng mạch nha đơn cất vùng Highland với hương khói nhẹ. Những dòng whisky trải qua một quá trình trưởng thành kép trong các thùng gỗ 1/4 theo phong cách thế kỷ 19, kích thước thùng nhỏ hơn cho phép tăng cường nhiều tương tác hơn giữa whisky và gỗ, kết quả là một sự pha trộn tròn đầy và phong phú, thương hiệu này cho biết.

Teacher’s Origin chứa đến 65% mạch nha đơn cất, được cho là cao hơn mức tiêu chuẩn của các dòng Scotch whisky pha trộn.

Giám đốc kênh bán lẻ du lịch Châu Âu của Beam Global Spirits & Wine, Gareth Brown cho biết : “ Origin cho phép thương hiệu Teacher’s lần đầu tiên cạnh tranh với các hỗn hợp pha trộn lâu năm từ 12 tuổi trở lên, và mang đến cho chúng tôi một bước tiến trong phát triển thương hiệu.

Kênh bán lẻ du lịch là một môi trường tuyệt vời cho người tiêu dùng thử nghiệm và khám phá những dòng whisky mới, vì vậy chúng tôi đang quan tâm xem làm thế nào để sản phẩm này có thể biểu hiện tốt trong thị trường này. Chúng tôi mong đợi sự quan tâm cao từ người tiêu dùng theo sau chương trình khởi động, đặc biệt trong những thị trường trọng điểm, bao gồm kênh bán lẻ du lịch Châu Âu cũng như Trung Đông và thị trường Châu Phi, nơi Teacher’s hiện đang là thương hiệu whisky hàng đầu.”

Teacher’s Origin sẽ có mặt trong chai 1L, cùng hộp quà tặng sang trọng, với giá bán lẻ 29,90 euro .

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập www.teachersorigin.com

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s