St James Distillery ra mắt dòng brandy cao cấp độc quyền cho kênh bán lẻ du lịch

St James Distillery giới thiệu dòng brandy cao cấp mới dành riêng cho du khách tại Triển lãm thế giới TFWA tháng này ( Gian hàng số : L&L sas, Green Village M71 ).

Sir George Vintage Potstill Brandy là dòng brandy theo vintage cổ điển hiếm có từ The Napier Winery tại Nam Phi. Vinh dự mang tên của Sir George Thomas Napier, Thống đốc của Cape Colony (1837 – 1843), loạt sản phẩm này, phiên bản giới hạn chỉ được sản xuất từ năm thùng có vintage 2001.

Được chưng cất và ủ trong những thùng gỗ sồi Pháp mới & sử dụng lại lần hai đã qua lựa chọn cẩn thận từ Limousin, dòng brandy này được mô tả là có hương vị êm mượt như kem với hương mơ đào khô, hạnh nhân ( bánh hạnh nhân marzipan) và khói gỗ sồi.

Mục tiêu là du khách, những người quan tâm đến « loại đồ uống sang trọng, cân bằng dễ chịu có thể thay thế cho Cognac », Sir George Vintage Potstill Brandy được ra mắt trong chai dung tích 50cl cùng hộp ống quà tặng, giá bán lẻ khoảng 50£.

Sir George hoàn hảo cho kênh bán lẻ du lịch, dòng brandy cao cấp, có thể đứng riêng về chất lượng và phong cách,” Giám đốc tiếp thị St James Distillery, Janet Murphy cho biết. “Giới thiệu trong hình ảnh tuyệt đẹp, đơn giản nhưng tinh tế, là sản phẩm hoàn hảo làm quà tặng.”

Sir George là sản phẩm độc quyền thứ hai cho kênh bán lẻ du lịch được giới thiệu bởi St James Distillery – dòng sản phẩm đầu tiên là Orbis Aged World Whiskey, hỗn hợp pha trộn mang tinh toàn cầu từ những dòng whisky hảo hạng nhiều năm tuổi đến từ Scotland, Ai Len, Mỹ, Canada và Nhật Bản .

St James Distillery lên kế hoạch giới thiệu danh mục hoàn thiện các thương hiệu rượu mạnh cao cấp độc quyền cho kênh bán lẻ du lịch , sẽ tận dụng những khoảng trống trong thị trường mà vẫn đáp ứng được nhu cầu của người tiêu dùng.

Sir George được phân phối trong khu vực Châu Á – Thái Bình Dương bởi L&L sas và Châu Âu bởi World of Patria.

Để biết thêm thông tin, xin liên hệ với Janet Murphy, St James Distillery Ltd, tel: +44 (0) 20 7977 1860, mobile: +44 (0) 7760 995 480, fax: +44 (0) 20 7488 9764 hoặc email : janet@stjamesdistillery.com

Đối với khu vực Châu Á –Thái Bình Dương (L&L), email v.lee@letl.fr

Đối với khu vực Châu Âu (World of Patria), email kevin@worldofpatria.com

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s