Stolichnaya xúc tiến các dòng sản phẩm phiên bản giới hạn tại sân bay London

Stolichnaya vodka ra mắt chai phiên bản giới hạn mới tại sân bay London Gatwick và Heathrow, với sự trợ giúp của chương trình khuyến mãi Blackjack.

Hoạt động này được tổ chức làm hai phần, chiến dịch đầu tiên được tổ chức tại sân bay London Heathrow, Terminal 5 từ 06/06 đến 20/07, và phần hai diễn ra tại sân bay Gatwick từ 27/07 đến 23/08.

Bốn hỗn hợp pha trộn Blackjack được cung cấp hàng ngày cho hành khách nếm thử . Hoạt động tại T5 chủ yếu tập trung vào thúc đẩy ‘elit by Stolichnaya’, với 2 mẫu thử: On the Rocks và Classic Martini. Quầy bar T5 cũng góp phần thúc đẩy doanh số bán ra của vodka cao cấp Stolichnaya và Stolichnaya Limited  Edition.

Hành khách tại sân bay Gatwick Airport có cơ hội nếm thử vodka trong một loạt cocktail Stoli, với 4 sự lựa chọn : Earth, hỗn hợp pha trộn giữa vodka , trà xanh và gừng; Water, bao gồm Curaçao, vodka và nước chanh; Fire, đồ uống cà chua trên nền vodka; và Air, đồ uống chứa chanh, mật ong và vodka. Hành khách cũng có thể mua phiên bản giới hạn Stoli vodka tại gian hàng.

Các tác phẩm nghệ thuật cho chai Stoli được thiết kế bởi nghệ sĩ quốc tế nổi tiếng người Nga – Yuri Gorbachev, hiện là đại diện tại Louvre và White House. Gorbachev cho biết thiết kế “kết hợp bốn yếu tố – đất, không khí, nước và lửa – cùng hòa trộn với nhau tạo nên Stoli – một trong những dòng vodka đặc biệt nhất thế giới. Đất và nước nuôi dưỡng hạt mầm, tăng cường sức mạnh từ không khí trong lành, trong khi lửa đại diện cho tinh thần đam mê của Stoli.”

Giám đốc khách hàng Blackjack, Vicki Gilmour nhận xét: “Đây là chiến dịch nhận biết thương hiệu tuyệt vời dành cho Stolichnaya, nhân viên của chúng tôi cho biết về những thông tin phản hồi tuyệt vời tiếp nhận từ nhiều hành khách đã thử nếm các loại cocktails, và nếu điều này vẫn không đủ bằng chứng thì Stolichnaya chai phiên bản giới hạn đã được bán vượt mức mục tiêu cho tháng đầu tiên.”

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s