Courvoisier kết hợp với Virgin Atlantic Airways

Maxxium Travel Retail kết hợp cùng với Virgin Atlantic Airways để cung cấp cho hành khách một trải nghiệm Courvoisier Cognac trong suốt tháng 8 và tháng 9, cả trên máy bay và trong phòng khách của hãng hàng không tại sân bay London Heathrow.

Hoạt động nhấn mạnh chiến dịch Courvoisier’s Upgrade sẽ được tung ra thị trường nội địa tại Anh. Với mục đích nhấn mạnh thương hiệu như một dòng rượu linh hoạt, có thể dùng trong pha chế , đồng thời tăng cường hiển thị.

Tại quầy bar Virgin Atlantic Clubhouse, hành khách có thể thưởng thức Courvoisier VSOP hoặc Courvoisier Exclusif phục vụ dưới dạng Punch cocktail bởi các nhân viên bar được đào tạo chuyên nghiệp. Món tráng miệng kết hợp với Courvoisier cũng được đặc biệt tạo ra cho hành khách dùng bữa tối tại Clubhouse, là một chiếc bánh pudding xốp với nho sultana và bánh trứng .

 

Virgin Expericence Day

Mười máy tính bảng Samsung Galaxy có sẵn để sử dụng trong phòng chờ, nơi hành khách có thể tìm hiểu về lịch sử của Punch cocktail thông qua ứng dụng . Chiến dịch nâng cấp mới hiển thị trên 12 máy tính xách tay có tính năng quảng cáo như các màn hình chờ, đồng thời hành khách có thể tham gia một cuộc thi với cơ hội giành giải thưởng ‘Virgin Experience Day’, trị giá từ 50£ đến 1,000£ . Cuộc thi này cũng sẽ được đánh dấu trên thẻ punch tại quầy bar.

Hành khách Virgin có thể tham gia cuộc thi Virgin Expericence Day thông qua trang web www.virginexperiencedays.co.uk, họ có thể giành chiến thắng ‘một trải nghiệm dành cho 2 người’. Nhiều giải thưởng khác nhau từ phiếu massage đến chuyến du lịch cuối tuần . Để tham gia, hành khách phải giải thích ‘tại sao một người bạn xứng đáng nhận được phiên bản nâng cấp của Courvoisier’  với giới hạn 140 từ .

 

Hoạt động trên các chuyến bay của Virgin

Trên các chuyến bay của Virgin Atlantic, Courvoisier VSOP là dòng Cognac được phục vụ và Courvoisier Exclusif luôn có sẵn cho khách hàng muốn mua, với một dịch vụ đặt hàng trước cho Courvoisier XO và L’Essence de Courvoisier.

Hỗ trợ tiếp thị bao gồm tạp chí quảng cáo trên các chuyến bay làm nổi bật cuộc thi Virgin Experience Day và đoạn film 3D về di sản Courvoisier. Hoạt động này cũng được nhấn mạnh trên trang Courvoisier Facebook.

Giám đốc bán hàng & tiếp thị của Virgin Atlantic Airways, Paul Dickinson nhận xét: “Courvoisier rất phù hợp cho hành khách của chúng tôi, sau thành công của sáng kiến khởi động vào đầu năm nay, chúng tôi rất vui mừng được cung cấp những trải nghiệm độc đáo, sáng trọng khác.”

Giám đốc điều hành Maxxium Travel Retail, Glen Williams cho biết: “Cùng với Beam Global, chúng tôi đã có một năm cực kỳ thành công cho Courvoisier, hiện nay là dòng Cognac có tốc độ phát triển nhanh nhất trong kênh bán lẻ du lịch khu vực Châu Âu. Du khách trong các thị trường trọng điểm được tham gia cùng các hoạt động lớn của Courvoisier, và quan hệ đối tác với Virgin Atlantic là một phần quan trọng của hoạt động này.”

Chúng tôi tiếp tục tăng cường khả năng hiển thị của Courvoisier và cung cấp cho hành khách trải nghiệm du lịch độc đáo, nhằm thu hút khách hàng mới và duy trì sự tăng trưởng mạnh mẽ của chúng tôi.”

 

Courvoisier và sự hồi sinh của Punch

Cognac là trung tâm của văn hóa Punch từ những năm 1700. Công thức cocktail phổ biến nhất được pha trộn từ Cognac, do giá thành cao, loại cocktail này bắt đầu như một loại đồ uống của những người giàu có. Sự phố biến của Punch đã quay trở lại Anh và Courvoisier đi đầu trong sự hồi sinh này.

 

Công thức Courvoisier Punch :

250ml  Courvoisier VSOP/Courvoisier Exclusif Cognac

750ml nước chanh

20 giọt Angostura đắng

3 lát cam, 6 lát chanh

Cho trái cây tươi cắt nhỏ vào bát hoặc bình và lắc cho tất cả các thành phần trộn đều với nhau. Để phải phút cho trái cây ngấm, và dùng cùng với đá .

 

Giới thiệu Courvoisier

Courvoisier thuộc sở hữu của Beam Global Spirits & Wine, thuộc Fortune Brands, Inc (NYSE :FO), công ty có các thương hiệu tiêu dùng hàng đầu với doanh thu hàng năm vượt hơn 8 tỷ đôla. Website : http://www.courvoisier.com

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s