DFS và William Grant hợp sức cùng ‘Hand in Hand for Haiti’

DFS và tập đoàn kinh doanh đồ uống độc lập hàng đầu cùng hợp lực trong lần gần đây nhất, nhằm gây quỹ thúc đẩy sáng kiến công nghiệp ‘Hand in Hand for Haiti’.

Thành viên của DFS Platium Services Club (PSC) được cung cấp một cơ hội sở hữu một trong những chai hiếm có, được đóng chai độc quyền bởi Glenfiddich từ thùng 1973 No. 9899 của nhãn hiệu mạch nha đơn cất này.

Một trong số lượng nhỏ thùng có chất lượng hảo hạng được lưu trữ bởi Bậc thầy pha chế bởi chất lượng và đặc tính, toàn bộ thùng Glenfiddich 1973 Cask No. 9899 được đóng chai độc quyền để hỗ trợ cho ‘Hand in Hand for Haiti’. Số lượng giới hạn chai được sản xuất sẽ có mặt tại một số phòng khách PSC chọn lọc dành riêng cho hội viên của DFS. Tất cả số tiền thu được sẽ được quyên góp cho tổ chức từ thiện ‘Hand in Hand for Haiti’.

Mỗi chai Glenfiddich 1973 Cask No. 9899 thuộc ‘Rare Collection’ sẽ được giới thiệu cùng với giấy chứng nhận đích thực ngày đóng chai, năm trưởng thành, chai riêng lẻ và số lượng chai phiên bản giới hạn.

DFS cho biết : « Chai whisky tuyệt vời này là kết quả của sự hợp tác chặt chẽ giữa DFS và William Grant Compagny, chủ sở hữu của Glenfiddich, nhằm hỗ trợ ‘Hand in Hand’, Haiti. Công việc của ‘Hand in Hand for Haiti’ cùng với William Grant là ‘đánh vào tâm lý’ khách hàng , thể hiện bằng cách nào mà nghị lực và niềm tin của con người có thể khắc phục những hoàn cảnh khắc nghiệt nhất từ thảm họa thiên tai. Điều đặc biệt này có thể làm nên sự đóng góp quan trọng cho việc tài trợ các dự án quan trọng. »

« Glenfiddich 1973 Cask No.9899 được cho là mang hương của hoa tươi, cánh hoa hồng và violet, kết hợp với trái cây chín mọng và gia vị gỗ sồi. Chủ sở hữu thương hiệu cho biết hương vị bao gồm mứt vỏ cam, kẹo bơ cứng, bánh táo mới nướng, gia vị ấm áp , hương vani của gỗ sồi và hương hiệu thu được từ những năm trưởng thành trong thùng gỗ sồi Mỹ. »

‘Hand in Hand for Haiti’ là một loạt phản ứng với cuộc khủng hoảng chủ nghĩa nhân đạo tại Haiti theo sau thảm họa động đất đã tàn phá quốc gia này vào ngay 12 tháng 1, 2010.

Trong hậu quả của đợt thiên tai này, các nhà lãnh đạo trong ngành công nghiệp bán lẻ du lịch bắt tay hợp tác cùng nhau trong một phần của sáng kiến công nghiệp, nhằm tạo nên phản ứng mạnh mẽ, đồng cảm thông qua việc thiết kế, xây dựng và khai thác một môi trường mới bền vững.

Ngôi trường, mang tên Lycée Jean-Baptiste Pointe du Sable, được xây dựng trong khu vực có nhu cầu rất lớn, ‘Commune of Saint Marc’. Vào tháng 10 năm 2011, ngôi trường sẽ mở cửa đón 152 trẻ em . Con số này sẽ tăng trưởng theo năm , với hơn 720 trẻ em.

Khu liên hợp này bao gồm trường mẫu giáo, trường tiểu học và trung học, cũng như phòng máy tính, thư viện, phòng nhạc và khu căn tin cung cấp hai bữa ăn dinh dưỡng mỗi ngày. Tòa nhà hành chính cũng thuộc một phần của khu trường học này.

DFS cho biết : « ‘Hand in Hand for Haiti’ là biểu tượng tốt nhất cho tính nhân văn, qua lòng trắc ẩn và sự hào hiệp trên phạm vi toàn cầu, cũng như nguồn cảm hứng cho con người Haiti thân thiện, ấm áp và xinh đẹp . »

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s