First Ireland Spirits thêm hộp quà tặng mới cho The Dubliner

First Ireland Spirits sẵn sàng để ra mắt hộp quà tặng mới cho dòng rượu mùi The Dubliner Irish whiskey của hãng, ra mắt lần đầu tiên cách đây 2 năm. Công ty sẽ trưng bày sản phẩm mới giới thiệu tại gian hàng Irish Bord Bia tại Triển lãm thế giới TFWA trong tháng này (gian hàng Mediterranean Village N17).

Một hỗn hợp pha trộn từ sáp tổ ong, caramel và whiskey, Dubliner Irish Whiskey Liqueur được thiết kế để nắm bắt tinh hoa văn hóa Dublin. Nhãn mác và thiết kế chai kết hợp các hình ảnh của ngũ cốc với phần mô tả sản phẩm, cùng với câu nổi nổi tiếng của James Joyce: “When I die, Dublin will be written in my heart” (“Khi tôi chết, Dublin sẽ được viết trong trái tim tôi”).

Giám đốc bán hàng & tiếp thị Johnny Harte cho biết: “The Dubliner có được sự tiếp nhận rất tốt từ khi ra mắt năm 2009, và theo yêu cầu từ các nhà bán lẻ, chúng tôi tôi đã giới thiệu hộp ống mới giúp cho sản phẩm đẹp hơn khi làm quà tặng.”

Được bán lẻ tại các sân bay khoảng 25€, The Dubliner được liệt kê trong danh sách các cửa hàng tại sân bay Dublin, hiện có mặt trong kênh bán lẻ du lịch với chai dung tích 700ml.

Danh mục sản phẩm của First Ireland Spirits cũng bao gồm nhiều dòng rượu mùi kem Ai Len khác, với hai nhãn hiệu nổi tiếng là Feeney’s và Brogan’s Irish Cream.

Để biết thêm chi tiết, liên hệ với Johnny Harte, giám đốc bán hàng & tiếp thị của First Ireland Spirits, tel: +353 57 8757000, fax: +353 57 8731975 hoặc email: info@first-ireland-spirits.com

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s