Jack Daniel’s kỷ niệm sinh nhật người sáng lập thương hiệu tại Cannes 2011

Jack Daniel’s Tennessee Whiskey kỷ niệm ngày sinh của người sáng lập tại Triển lãm thế giới TFWA trong tháng này, với 2 phần được tổ chức bởi công ty mẹ Brown-Forman và đối tác thương hiệu Goldken.

Ngày sinh chính xác của Jack Daniel không được xác định, do một đám cháy tại thị trấn đã phá hủy toàn bộ hồ sơ hành chính tại Lynchburg, nhưng nó đã trở thành phong tục, do đó lễ kỷ niệm ngày sinh của ông kéo dài trong suốt tháng chín.

Goldkenn sẽ vinh danh Jack Daniel với một chiếc bánh sinh nhật đặc biệt được sáng tạo từ Tennessee Whiskey vào ngày 20 tháng 9 (thứ ba) từ 13:00 – 14:30 tại gian hàng của Jack Daniel (Riviera Village RC7).

The Jack Daniel’s Birthday Bash tổ chức bởi miễn thuế Brown-Forman, diễn ra vào 21 tháng 9 (thứ 4) từ 16:30 – 18:00 tại gian hàng Green Village M70.

Thêm vào lễ hội rượu Jack Daniel, sẽ có một chương trình quay sổ xố được tổ chức, với giải thưởng là chiếc guitar của Jack Daniel mang chữ ký của ngôi sao nhạc rock đồng quê người Mỹ Zac Brown, cơ hội để cùng nâng ly trực tuyến với Jack, cũng như cơ hội thử mẫu sản phẩm mới Jack Daniel’s Tennnessee Honey.

Các hoạt động khác diễn ra trong gian hàng của Brown-Forman bao gồm chiến dịch ra mắt của Finlandia Platium, sự ra mắt được chờ đợi từ lâu của thương hiệu, tiến vào lĩnh vực vodka siêu cao cấp, cùng cuộc thi sáng tạo các loại cocktail : The Woodford Reserve Mint Julep Challenge. Những người tham gia cuộc thi này sẽ cố gắng để tạo ra loại Mint Julep truyền thống nhanh nhất có thể, giải thưởng là đồng bạc Mint Julep Cup và chiếc ly từ Tifany &Co. Tất cả những người tham gia ‘the Woodford Reserve Mint Julep Challenge’ sẽ nhận được Julep Cup bằng thiếc khắc chữ Cannes 2011 như phần thưởng cuối cùng.

Brown-Forman và Jack Daniel’s sẽ tổ chức một lần nữa ‘the Travel Retail Business Blues Night’ vào thứ tư tại Morrison’s Irish Pub (10 rue Teisseire).

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s