Hendrick’s và International Shoppes trong chiến dịch ‘show-stopping’

William Grant & Sons Global Travel Retail hợp tác với International Shoppes cho những gì được gọi là “a show-stopping” Hendrick’s Gin “tiếp quản” bởi New York JFK và các sân bay Philadelphia trong mùa hè 2011.

Chiến dịch khuyến mại cao cấp đầy tham vọng này đại diện cho bước thay đổi trong cách tiếp cận đến chiến lược xây dựng thương hiệu trong kênh bán lẻ du lịch Bắc Mỹ. Đây cũng là khoản đầu tư lớn nhất từ trước đến nay phía say phong cách ‘của dòng gin độc đáo nhất’, Hendrick’s, trong kênh bán hàng toàn cầu.

Trong giai đoạn 2 tháng, hơn ba triệu lượt người tiêu dùng được giới thiệu ‘những thú vui khác thường’ của Hendrick’s Gin, thông qua một loạt kích hoạt thương hiệu cao cấp, mà đỉnh cao là ‘tinh túy Hendrick’s Victorian Hothouse’ – một hoạt động trong phòng chờ lớn, biểu tượng của Jet Blue, JFK Terminal 5 từ 5/09/2011.

Các hoạt động cao cấp tại JFK và Philadelphia, trong thời gian trùng với cao điểm mùa hè, bao gồm các đơn vị bán buôn Hendrick’s Birdcage, bar thử rượu Ice Cream Cart, bộ croquet theo phong cách Victoria, với gian hàng lớn xây dựng hình ảnh Hendrick’s cùng với hoa hồng & dưa chuột .

Với kết thúc tăng trưởng mạnh, Hendrick’s đã tiến hành chương trình kích hoạt lớn nhất trong kênh bán lẻ du lịch toàn cầu từ trước đến nay – một ‘Victorian Botanical Hothouse’ ( Nhà thảo dược theo phong cách Victoria) quyến rũ nằm giữa phòng chờ của JFK Terminal 5. Điều này mang đến cho du khách ‘một trải nghiệm thương hiệu thật sự bất ngờ & không thể nào quên’, William Grant cho biết.

 

Chilling out in the Hothouse

William Grant mô tả Hendrick’s Victorian Hothouse như “một phần bar thử rượu, một phần tương tác kinh nghiệm thương hiệu”. “Từ mặt tiền mang phong cách kiến trúc gothic tráng lệ và kim hướng gió hình quả dưa chuột, bar thử rượu Ice Cream Tricycle, nội thất lạ lẫm với ngoại thất trang trí cầu kỳ, ‘Victorian Hothouse’ thể hiện thế giới của Hendrick’s Gin theo một cách hấp dẫn.”

Sau khi được ‘hộ tống’ vào bên trong bởi đại sứ thương hiệu, du khách được chào đón đến với thế giới “kỳ lạ” của Hendrick’s, tại bar Ice Cream Tricycle, họ được thử mẫu cocktail từ Hendrick’s – Hendrick’s Gin & tonic, với dưa chuột. Ở đó, họ có thể khám phá một thế giới rộng lớn những điều kỳ lạ & đồ tạo tác lấy cảm hứng từ Hendrick’s ( bao gồm cả dây leo dưa chuột và cây hoa hồng).

Phó chủ tịch International Shoppes – Scott Halpern nhận xét: “Như đã thể hiện hồi đầu năm với việc cài đặt ấn tượng của gondola Glenfiddich Crystal Stag đầy ấn tượng, William Grant & Sons đã chứng minh đối tác chiến lược thực sự bằng cách đầu tư liên tục phía sau danh mục tuyệt vời các thương hiệu siêu cao cấp. Chúng tôi tự hào được hợp tác với họ một lần nữa trong kích hoạt mang tính tác động cao như chương trình mùa hè của Hendrick’s và Victorian Hothouse. Doanh số bán hàng thực sự tuyệt vời và người tiêu dùng chắc chắn sẽ còn nói về Hendrick’s Gin.”

Giám đốc điều hành William Grant & Sons Global Travel, Rita Greenwood cho biết: “Các hoạt động của Hendrick’s với International Shoppes tại JFK và Philadelphia là ví dụ tuyệt vời cho cả hai mục tiêu chiến lược của William Grant & Sons: Đầu tư phía sau những thương hiệu cốt lõi trong kênh GTR, và tăng sức nặng với thị trường bán lẻ du lịch chủ lực Bắc Mỹ.”

Chúng tôi rất vui mừng với ý tưởng sáng tạo đầu tiên cho phòng chờ trong kênh bán lẻ du lịch, theo một phong cách thời trang hấp dẫn và khác thường”, Giám đốc tiếp thị vùng của William Grant & Sons, Paige Parness cho biết. “Hendrick’s Gin là một thương hiệu độc đáo mà chúng tôi muốn giới thiệu cũng theo một cách độc đáo mà có thể mang tới cho người tiêu dùng niềm vui và trải nghiệm mới lạ khi tham gia.”

 

Giới thiệu William Grant & Sons

William Grant & Sons, Ltd là nhà máy chưng cất thuộc sở hữu gia đình độc lập , có trụ sở đặt tại Anh, sáng lập bởi William Grant vào năm 1887. Ngày nay, công ty sản xuất rượu mạnh sang trọng này được điều hành bởi thế hệ thứ năm của gia đình và tiếp tục chưng cất những thương hiệu scotch whisky hàng đầu thế giới, bao gồm Glenfiddich, The Balvenie, Grant’s cũng như Hendrick’s gin, Sailor Jerry rum, Tullamore Dew Irish whiskey và Milagro tequila.

 

This slideshow requires JavaScript.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s