Bottega hình thành liên minh Golden mở rộng ra các tuyến du thuyền

Distilleria Bottega hợp tác với Golden & Compagny, công ty chuyên tiếp thị đồ uống, tổ chức sự kiện & thương hiệu, phát triển quan hệ đối tác. Công ty này sẽ giới thiệu danh mục sản phẩm grappa từng đoạt giải thưởng của Bottega, rượu vang Ý và rượu mùi, tới ngành công nghiệp du lịch.

Golden & Compagny đứng đầu bởi Deborah Golden, chuyên viên tiếp thị với kinh nghiệm về rượu vang & rượu mạnh trong ngành công nghiệp bán lẻ du lịch. Deborah từng làm việc trong các dự án như Royal Caribbean’s Vintages wine bar và ‘Bacardi Cruise Competition’. Dịch vụ của công ty cũng bao gồm khái niệm phát triển bar rượu, chương trình đa dạng hóa thực phẩm & đồ uống, nghiên cứu thị trường và nghiên cứu mức khả thi.

Deborah Golden và Giám đốc xuất khẩu của Distilleria Bottega – kênh bán lẻ du lịch, Alessandra Piccin se tham quan các tuyến du thuyền vào đầu tháng 11 để giới thiệu bộ sản phẩm của Distilleria Bottega.

Distilleria Bottega là một doanh nghiệp thuộc sở hữu gia đình, có trụ sở điều hành tại Bibano, cách 27 dặm về phía bắc Venice, trong vùng đất nổi tiếng của Prosecco. Công ty từng sản xuất grappa, rượu vang và rượu mùi từ những năm 1970.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s