Distinct – dòng vodka thân thiện với môi trường từ Nemiroff

Nemiroff Compagny ra mắt dòng rượu trắng cao cấp mới – “eco-vodka” mang tên Nemiroff Distinct.

Được mô tả bởi nhà sản xuất Kyiv như dòng vodka cao cấp đầu tiên được sản xuất tại Ukraine, là sản phẩm thân thiện với môi trường, Nemiroff Distinct được chứng nhận theo chương trình tiêu chuẩn quốc tế ISO 14024:1999 (DSTU ISO 14024:2002), trong đó khẳng định chất lượng, độ an toàn và khả năng tương thích của sản phẩm sinh thái.

Ngoài ra, Distinct cũng mang dấu ấn màu xanh lá cây “thân thiện môi trường & an toàn” trên mác chai. Từ tháng 10 năm 2004, dấu ấn này được công nhận trên 35 quốc gia, bao gồm cộng đồng chung Châu Âu.

Tất cả các thành phần được sử dụng trong quá trình sản xuất Nemiroff Distinct đều tự nhiên. Thành phần cơ bản là rượu mạnh cao cấp và nước tự chảy, được lọc qua khoáng chất giai đoạn tiền Cambri. Nước được rút ra từ những nguồn nước sâu được bảo vệ khỏi các tác động bên ngoài với một mũi đá granite.

Công nghệ sản xuất quy định 10 độ cho đường lọc và gấp đôi chop ha trộn. Chuẩn bị trong nước trước, sau đó rượu nền được trộn chung với các thành phần chiết xuất tự nhiên từ thân cây lô hội (nha đam).

Nemiroff Distinct là dòng vodka Unkraine đầu tiên chứa thành phần lô hội, theo công ty cho biết. Lô hội làm tăng thêm độ sang trọng cho hương vị .

Khi nếm rượu trắng Nemiroff Distinct, các chuyên gia đánh giá vodka cho rằng nó có sự tinh khiết khác biệt, có hương nhẹ và tinh tế, cũng như vị nhẹ dịu.

Kiểu chai độc đáo với nút chai sáng tạo, do độ kín của nắp, giúp duy trì khả nắng tương thích sinh thái của Distinct ngay cả sau khi chai được mở.

Chai trong suốt được phát triển bởi công ty thiết kế của Anh – Claessens International theo đơn đặt hàng đặc biệt, được sản xuất tại nhà máy thủy tinh Saver của Pháp. Đáy thủy tinh dày và nhãn chai được trang trí bằng vàng, thiết kế nhấn mạnh tính chất cao cấp của sản phẩm. Sự trong suốt nhằm mục đích nhấn mạnh độ tinh khiết của đồ uống.

Nemiroff Distinct ra mắt trong chai 0,7l, tại các gian hàng của Ukraine, trong tháng 5, 2011. Mùa thu này, dòng vodka này sẽ giới thiệu kiểu chai 0,5l mới . Giá bán lẻ 95 UAH/ chai 0,7l. Ngoài ra, Nemiroff Distinct cũng sẽ tung ra thị trường thiết kế bao bì quà tặng, dự kiến ra mắt trong mùa thu này.

Chủ tịch hội đồng kiểm soát công ty Nemiroff, Alexander Glus cho biết: “Vào giữa năm 2012, nhờ vào Nemiroff Distinct, chúng tôi hiện có kế hoạch củng cố vị trí lãnh đạo và tăng thị phần của công ty trong phân khúc rượu mạnh cao cấp từ 45% đến 58% . Chúng tôi cũng đặt mục tiêu hỗ trợ sự phát triển của sản phẩm sinh thái, một xu hướng hiện rất quan trọng.”

 

Giới thiệu Nemiroff

Nemiroff Holding, một trong những nhà sản xuất rượu lớn nhất thế giới, xuất khẩu sản phẩm đến hơn 72 quốc gia.

Tập đoàn này sở hữu hai nhà máy chưng cất tại thành phố Nemyriv, vùng Vinnytsya, Ukraine. Quá trình đóng chai diễn ra tại Nga, tại các cơ sở của Open JSC Distillery ‘Yaroslavsky’, một phần của FSUE Rosspirtprom. Trong tháng 10, 2010, Nemiroff bắt đầu tiến hành đóng chai sản phẩm tại Cộng hòa Belarus, bằng cách sử dụng các cơ sở vật chất Republican Unitary Entreprise Minsk Krystal, thuộc sở hữu của Belgospischprom.

Cơ cấu tổ chức được tạo thành từ bộ máy quản lý của công ty Nemiroff, công ty vodka Ukraine Nemiroff, chi nhánh công ty Alko Invest, Văn phòng đại diện thương mại Nemiroff tại Nga, Văn phòng đại diện thương mại Nemiroff tại Ba Lan, cũng như Nemiroff International với trụ sở chính tại Budapest, Hungary.

Danh mục của Nemiroff bao gồm 28 thương hiệu . Các thương hiệu chính là Ukrainian Honey Pepper, Nemiroff Original, Ukrainian Birch Special, Nemiroff Premium và Nemiroff LEX.

Năm 2010, Nemiroff Holding tăng doanh thu bán hàng đến 473,6 triệu usd, vượt qua doanh thu năm 2009 đến 56,8 triệu usd (+13,6%). Khối lượng sản phẩm bán ra dưới thương hiệu quốc tế Nemiroff tăng tới 8,29 triệu decalits (+3%).

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s