Chương trình khuyến mãi của Dufry giúp đẩy mạnh doanh số bán hàng cho William Grant & Sons

William Grant & Sons báo cáo bước tăng trưởng nhảy vọt +57% doanh số bán ra của whisky mạch nha trong suốt chương trình khuyến mãi Whisky Fest với Dufry tại sân bay Tenerife & Milan Malpensa.

Doanh số bán hàng của các thương hiệu William Grant tại sân bay Tenerife’s Reina Sofia tăng +115% chỉ trong ngày đầu tiên.

Chương trình xúc tiến bao gồm các khu vực bán hàng đặc biệt theo chủ đề cho từng thương hiệu whisky riêng biệt như Glenfiddich và The Balvenie, được hỗ trợ bởi chương trình thử nếm và quảng cáo. Các nhà cung cấp khác cũng tham gia vào chương trình thử nếm bao gồm Pernod Ricard, Whyte & Mackay và Diageo.

Chương trình khuyến mãi chạy song song tại cả hai sân bay trong suốt tháng 9 & 10.

Quản lý ngành hàng rượu & thuốc lá của tập đoàn Dufry, Beatrice Knetch cho biết: “Chúng tôi rất hài lòng với cách mà các nhà cung cấp chấp nhận cơ hội quảng cáo này và kết quả trong ngày đầu tiên tại Tenerife cho William Grant & Sons đã cho thấy cách mà các khái niệm thành công như vậy có thể.

Giám đốc phát triển kinh doanh của William Grant & Sons, Stephanie Law cho biết thêm: “Thật tuyệt vời khi các nhà bán lẻ đầu tư vào các chương trình khuyến mãi như Whisky Festival, có thể giúp giới thiệu toàn bộ danh mục sản phẩm đến khách hàng. Đối với du khách, đây là một cơ hội để khám phá và thử nghiệm nhiều thương hiệu whisky khác nhau miễn phí, một số trong đó có thể không quen thuộc với khách hàng, khuyến khích họ nếm thử những hương vị mới và thử nghiệm một chút. Chúng tôi rất vui mừng được làm việc với Dufry trong dự án này.”

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s