International Beverage đem đến vẻ ngoài mới cho nhãn hiệu tại TFWA Cannes 2011

International Beverage Holdings công bố ra mắt hai nhãn hiệu hàng đầu của mình tại Triển lãm thế giới TFWA diễn ra tại Cannes, với sự ra mắt của thiết kế táo bạo cho dòng whisky mạch nha đơn cất cực kỳ thành công của hãng – Old Pulteney và hai sản phẩm whisky cao cấp lâu năm của nhãn hiệu whisky pha trộn Hankey Bannister (Gian hàng Marine Village S1).

Vinh dự với hàng loạt chiến thắng tại cuộc thi rượu vang & rượu mạnh quốc tế diễn ra cuối tháng trước ( the International Wine & Spirit Competition ), với 16 giải thưởng cho toàn danh mục sản phẩm, các chiến dịch ra mắt sắp tới thể hiện kế hoạch năng động và tham vọng của International Beverage đối với hai thương hiệu này trong thị trường toàn cầu, công ty cho biết.

Old Pulteney, được coi là một trong những dòng whisky mạch nha phát triển nhanh nhất trong ngành công nghiệp này, sẽ tiết lộ thiết kế mới sống động, với logo biểu tượng mạnh mẽ hỗ trợ cho thông điệp cao cấp, đồng thời cải thiện hình ảnh hiển thị trong kênh bán lẻ, trong khi vẫn duy trì kiểu dáng chai đặc biệt của Old Pulteney cũng như định vị ‘Maritime Malt’ – whisky mạch nha dành cho dân đi biển.

Hankey Bannister Blended Scotch whisky sẽ cho ra mắt thiết kế hộp ấn tượng, siêu cao cấp cho dòng 21yo Partner’s Reserve, với hộp màu đen lịch lãm, dành riêng cho kiểu chai này với nhãn vàng dập nổi.

Khách mua hàng tại Cannes cũng sẽ được thấy lần đầu tiên phiên bản giới hạn Hankey Bannister 25yo Partnership Blend, được giới thiệu trong chai pha lê decanter Lochinver và hộp quà sang trọng màu đỏ Bordeaux. Dòng sản phẩm mới này được lựa chọn bởi Bậc thầy pha chế Stuart Harvey, sử dụng mạch nha đơn cất không khói, đem đến kết quả là hương vị tinh tế & êm mượt.

Giám đốc tiếp thị International Beverage, Karen Walker nhận xét: “Kênh bán lẻ du lịch là kênh phát triển nhanh nhất cho thương hiệu của chúng tôi, cũng là trọng tâm cho kế hoạch tăng trưởng đầy tham vọng mà chúng tôi đang tiến tới. Triển lãm thế giới TFWA mang tới cho chúng tôi một cơ hội tuyệt vời để ra mắt một vài trong số những chiến lược bao bì mới thú vị mà chúng tôi phát triển trong năm nay.”

Old Pulteney đã có một năm tuyệt vời với mức tăng trưởng ấn tượng, và tôi tự tin rằng kiểu dáng chai mới mạnh mẽ sẽ thúc đẩy sự thành công của thương hiệu đi xa hơn nữa. Hộp quà tặng mới của Hankey Bannister cũng rất đặc biệt, một thứ gì đó thực sự khác biệt và sang trọng cho khách hàng của chúng tôi.”

Kiểu dáng mới của Old Pulteney sẽ có mặt trên thị trường từ cuối năm 2011.

Hankey Bannister 25yo, Hankey Bannister 21yo sẽ có mặt trong kênh bán lẻ du lịch và miễn thuế vào cuối năm 2011. Giá bán lẻ dự kiến của Hankey Bannister 21yo: 96,99£ (tương đương 109,99€; 154,99$).

 

Giới thiệu International Beverage Holdings

International Beverage Holdings (www.interbevgroup.com) được thành lập năm 2005, như nhánh quốc tế của ThaiBev, một trong những công ty rượu hàng đầu Đông Nam Á. Với mạng lưới các văn phòng khu vực tại Châu Á, Châu Âu, và Bắc Mỹ, công ty chịu trách nhiệm sản xuất, bán hàng, tiếp thị và phân phối danh mục các nhãn hàng cao cấp toàn cầu tới hơn 80 quốc gia & vùng lãnh thổ.

Inver House Distillers (www.inverhouse.com) được tích hợp toàn cầu với International Beverage Holdings, quản lý quá trình chưng cất & trưởng thành của whisky thông qua 5 nhà máy chưng cất.

Các thương hiệu của International Beverage bao gồm: Chang Beer, thương hiệu bia biểu tượng của Thái Lan; Các dòng Scotch whisky mạch nha đơn cất như: Old Pulteney, Balblair, anCnoc, Speyburn; Các dòng whisky pha trộn như: Hankey Bannister; Mekhong – ‘The Spirit of Thailand’ từ năm 1941; và Caorunn – dòng gin chưng cất trong loại nồi đồng nhỏ với 5 thành phần thảo dược .

 

Giới thiệu Old Pulteney

Old Pulteney là thương hiệu rượu whisky mạch nha đơn cất thuộc danh mục sản phẩm của International Beverage, dòng whisky mạch nha đơn cất chịu ảnh hưởng của biển, được sản xuất tại nhà máy chưng cất nằm xa nhất về phía bắc Scotland, tại Wick. Sản phẩm chủ đạo 12 năm tuổi với mức tăng trưởng 2 chữ số tại thị thị trường trưởng thành như Anh, cũng như hiệu suất mạnh mẽ trong các thị trường trọng tâm khác trên toàn thế giới, trong những năm gần đây.

Dòng whisky này có màu hổ phách sẫm, với hương gió biển & hương vị khô nhẹ, vị mượt với dư vị khô & tinh khiết, vị mặn nhạt , với hương sherry nhẹ.

Khi xưởng chưng cất Pulteney được thành lập năm 1826, người ta chỉ có thể di chuyển bằng đường biển vì địa hình hiểm trở. Các nguyên liệu cần thiết cho sản xuất được đưa đến xưởng chưng cất bằng đường biển, sau đó whisky được chuyển ngược lại vào đất liền bằng thuyền. Nhiều người trong số những công nhân làm việc tại xưởng chưng cất thời đó là ngư dân. Xưởng chưng cất Pulteney vẫn tiếp tục hoạt động cho đến ngày hôm nay.

 

Giới thiệu Hankey Bannister

Hankey Bannister là dòng whisky pha trộn hàng đầu, hỗn hợp mạch nha từ năm nhà máy chưng cất whisky mạch nha riêng lẻ.

Xuất khẩu tới hơn 40 quốc gia, dòng whisky này có mặt tại hầu hết các thị trường chính tại Châu Âu, với các thị trường trọng điểm khác bao gồm Nam Phi, Mỹ La Tin và Úc.

Năm 1757, các nhà cung cấp rượu vang & rượu mạnh Beaumont Hankey & Hugh Bannister được truyền cảm hứng để sáng tạo nên dòng whisky pha trộn cho những khách hàng lừng lẫy của họ, trong đó có ‘The Prince Regent’, William IV và George V. Họ đã lựa chọn những dòng Scotch whisky quý hiếm nhất cho chất lượng.

Hankey Bannister 25yo có hương cay, hương trái cây với gợi ý của vani và gỗ sồi, kết quả là kết thúc ngọt, êm mượt, kéo dài. Hankey Bannister 21yo được mô tả là dòng whisky có hương vị của kẹo bơ cứng béo ngậy, trên nền vani, đỉnh cao của hương vị mạch nha êm mượt, với dư vị kéo dài.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s