Jim Livie đưa công ty đồ uống mới bước vào kênh bán lẻ du lịch

Cape Gables Holdings, công ty đồ uống mới được thành lập vào năm 2010, đứng đầu bởi cựu giám đốc điều hành của Allied Domecq(*) – Jim Livie, gắn kết với sự thúc đẩy chủ yếu trong kênh bán lẻ du lịch.

Công ty sẽ ra mắt danh mục sản phẩm rượu vang & rượu mạnh cao cấp tại Triển lãm thế giới TFWA tuần tới. Bộ sản phẩm bao gồm các dòng scotch whisky tiêu chuẩn, cao cấp và siêu cao cấp, các dòng rượu trắng cao cấp với bộ sản phẩm vang Nam Phi đa dạng.

Giám đốc điều hành Livie, một cựu chiến binh rất được tôn trọng của ngành công nghiệp đồ uống, cho biết công ty hướng tới mục tiêu xây dựng doanh nghiệp – sở hữu danh mục thương hiệu cả trong khu vực nội địa lẫn miễn thuế. “Chúng tôi muốn xây dựng Cape Gables thành một ‘tuyển thủ chính’ trong kênh bán hàng miễn thuế, từ đó gia tăng giá trị cho các hoạt động tại thị trường nội địa quan trọng của chúng tôi,” ông cho biết thêm.

Livie cho rằng chất lượng và độ phong phú của sản phẩm được cung cấp bởi công ty sẽ được đảm bảo trên toàn cầu chứ không phải phát triển khu vực.

Quá trình này”, ông cho biết, “đã bắt đầu với sự phân phối rộng khắp tại các nơi trên khắp các tiểu vùng Sahara Châu Phi, Trung Đông và Châu Âu.”

Đầu tư vào danh sách miễn thuế cũng như chương trình khuyến mãi sẽ là một thành phần quan trọng trong chiến lược tiếp thị hỗn hợp của chúng tôi. Tất cả các giám đốc đều có bề dày kinh nghiệm phong phú trong lĩnh vực kinh doanh rượu toàn cầu, cả trong thị trường nội địa lẫn các hoạt động trong kênh miễn thuế. Đây sẽ là động lực quan trọng trong sự thành công của danh mục thương hiệu trong tương lai.”

 

Giới thiệu Cape Gables Holdings

Bộ sản phẩm của Cape Gables Holdings bao gồm Glenbrynth scotch whisky, dòng whisky pha trộn tiêu chuẩn dành riêng cho thị trường nội địa. Trong kênh miễn thuế, trọng tâm tập trung vào các dòng scotch whisky lâu năm: Glenbrynth 12 năm, 21năm, 30 năm và 40 năm mạch nha đơn cất.

Danh mục rượu trắng được đại diện bởi James English gin và Barkunski Black vodka. Các dòng rượu này được ra mắt trong kiểu chai bắt mắt, cùng hộp sang trọng, với mục tiêu hàng đầu là lĩnh vực vodka.

Danh mục vang của Cape Gables Holdings dành riêng cho Nam Phi. Các thương hiệu bao gồm Cape Gables, bộ sản phẩm Vine Valley, Du Preez và Rockfield. Công ty có kế hoạch thêm các dòng vang Pháp vào danh mục sản phẩm trong tương lai gần.

Để biết thêm thông tin, liên hệ với Jim Livie, tel: +357-99-673828, hoặc e-mail: infot4s@cytanet.com.cy

 

(*) Trước năm 2005, Allied Domecq là tập đoàn kinh doanh rượu mạnh lớn thứ 2 thế giới (cùng với Seagram & Fortune Brands chiếm lĩnh 3 vị trí hàng đầu), sau đó bị thu mua lại bởi Fortune & Pernod Ricard ( Seagram thì bị thu mua lại bởi Diageo & Pernod Ricard ). Năm 2008 sau khi Pernod Ricard thu mua lại Vin & Spirits thì vị trí đã hoàn toàn thay đổi, từ vị trí thứ 5 , Pernod Ricard trở thành tập đoàn kinh doanh đồ uống lớn thứ 2 thế giới, trong khi Diageo vẫn duy trì vị trí số 1 sau khi thu mua Seagram năm 2004 cho đến nay.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s