Diverse Flavours thêm Eagles’ Nest vào danh mục vang

Diverse Flavours được ủy quyền làm đại diện cho Eagles’ Nest Wine tại Châu Á và miễn thuế/ bán lẻ du lịch Trung Đông.

Diverse Flavours, đồng sáng lập bởi giám đốc điều hành miễn thuế nhiều kinh nghiệm – Anthony Budd trong năm 2011, là công ty xuất khẩu vang, thực phẩm, rượu & đồ uống từ Nam Phi.

Bình luận về sự ủy quyền này, Budd cho biết: “Eagles’ Nest Wines từ vùng phát triển rượu vang nổi tiếng của Constantia đã trở thành thương hiệu biểu tượng, và đang phát triển với danh tiếng lớn giữa các đồng nghiệp, và những người tiêu dùng biết đến nó. Eagles’ Nest sản xuất những dòng vang đoạt giải thưởng và tôi vô cùng tự tin rằng thương hiệu này sẽ phát triển mạnh mẽ trong kênh miễn thuế, đặc biệt tại Châu Á.”

Peter Stewart từ Eagles’ Nest Wines nhận xét: “Chúng tôi rất vui mừng được làm việc với Anthony và Diverse Flavours trong việc xây dựng và thiết lập Eagles’ Nest Wines trên khắp Châu Á, miễn thuế Trung Đông và các thị trường chỉ định trong nước – đây thực sự là khoảng thời gian thú vị cho Eagles’ Nest.”

Eagles’ Nest Shiraz 2009 gần đây được trao giải Shiraz Trophy trong cuộc thi Five Nations Wine Challenge, và cuộc thi quốc tế liên quan đến Nam Phi, Úc, New Zealand, Chile và Argentina. Ngoài ra, dòng vang này cũng dành chiến thắng tại International Wine & Spirit Competition’s (IWSC) Interntional Trophy cho giải thưởng Best Shiraz trong cuộc thi năm 2009.

hiên bản giới hạn mới nhất của Robert Parker của The Wine Advocate, Eagles’ Nest nhận được 91 điểm cho Shiraz 2008, 90 điểm cho Verreaux 2008 và 93 điểm cho Viognier 2009.

Danh mục sản phẩm của Eagles’ Nest bao gồm Shiraz, Verreaux, Merlot, Viognier và Sauvignon Blanc.

 

Danh sách mới trong DFS tại sân bay Changi

Theo tin tức có liên quan, gian hàng DFS tại sân bay Changi Singapore sẽ sớm bán các dòng vang từ Ernie Els Wines và Napier Winery.

Budd nhận xét: “Chúng tôi rất vui mừng có thể thêm những dòng vang Nam Phi cao cấp này vào bộ sản phẩm hiện có của Avondale, Deetlef’s và Hidden, hiện đang được bán trong gian hàng DFS tại Changi.”

Chúng tôi tự tin rằng những phiên bản rượu vang mới sẽ đáp ứng được mong đợi của khách hàng, mang đến nhãn hiệu cao cấp & chất lượng cho người tiêu dùng- những người tìm kiếm một điều gì đó khác biệt và độc đáo từ Nam Phi, với lịch sử 350 làm vang, kết hợp giữa phong cách vang ‘old world’ ( vang Pháp) và ‘new world’ ( vang từ các quốc gia khác), và thương hiệu, tên tuổi, kinh nghiệm.”

Danh sách này là rất kịp thời, giống như vang Ernie Els vừa nhận được bài viết nhận xét nhiệt tình trong ấn bản tháng 8, 2011 của Robert Parker của The Wine Advocate. Ba dòng vang nhận được thành tích 90 điểm trở lên , trong khi hai dòng đạt 89 điểm.”

Bộ sản phẩm vang mới trong DFS sẽ bao gồm Ernie Els Signature Blend 2007, Ernie Els Proprietors Blend 2009, Ernie Els Cabernet Sauvignon 2009, Ernie Els Merlot 2010, và Napier Sir George Qintas 2008. Các dòng vang này dự kiến sẽ có mặt trong gian hàng vào tháng 10.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s