Metaxa Rising Sun tỏa sáng trong miễn thuế Hellenic

The House of Metaxa và Rémy Cointreau Global Travel Retail cùng hợp tác với Hellenic Duty Free Shops , mang chương trình Metaxa Rising Sun – lấy cảm hứng từ mặt trời – vào kênh bán lẻ du lịch.

Metaxa Rising Sun là một yếu tố của chương trình New Ambition của Metaxa bao gồm phiên bản giới hạn với thiết kế bao bì sống động cho chai Metaxa 1L 5 sao, thiết lập HPP tại các điểm bán lẻ, tương tác với hành khách thông qua các sự kiện tại điểm bán lẻ và hơn thế nữa.

Thiết kế bao bì mang hình ảnh của mặt trời vàng đang lên, chuyển tải liên kết giữa Metaxa và mặt trời. Sự đổi mới vẻ ngoài – lần đầu tiên của Metaxa – nhằm thu hút khách mua hàng tại điểm bán lẻ. Metaxa vàng được cho là tạo nên ‘khối nhãn hiệu’ bắt mắt từ xa.

Chai 1L hiện được có mặt trong hệ thống gian hàng miễn thuế Hellenic tại Hy Lạp trong mùa du lịch cao điểm. HPP bao gồm banner quảng cáo trên tường, thêm vào các vị trí trọng tâm trong gian hàng bán lẻ của miễn thuế Hellenic.

Tương tác với khách du lịch được thành lập thông qua các sự kiện kích hoạt rộng khắp trong mùa du lịch cao điểm. Du khách nhận được đồ uống chào đón khi họ đến Hy Lạp trong gian hàng miễn thuế Hellenic. Trong khi tại Hy Lạp, đêm Metaxa được tổ chức tại các địa điểm đầy cảm hứng. Những hoạt động này được gắn kết chặt chẽ với việc mua hàng tại gian hàng miễn thuế Hellenic, với chương trình kỹ thuật số & phiếu giảm giá.

 

Metaxa Magnet

Chương trình Metaxa Rising Sun là một phần củ ý tưởng Metaxa Magnet, được giới thiệu trong năm nay, nhằm cung cấp tầm nhìn thương hiệu như là thương hiệu số 1 trong kênh bán lẻ du lịch đối với danh mục này ( nguồn: IWSR 2011). Ý tưởng này mở rộng các chương trình được xây dựng dựa trên sự hợp tác với các đối tác có tầm nhìn xa, đồng thời có thể bao gồm các sản phẩm hiện có, gia tăng giá trị thiết kế phiên bản giới hạn, hiển thị trong gian hàng cũng như các sự kiện.

Manos Mathianakis, Giám đốc tiếp thị và George Patsourakis, Giám đốc ngành hàng của Miễn thuế Hellenic cho biết họ rất ‘vui mừng’ với sự gia tăng doanh số được tạo ra bởi Metaxa 5 Stars Rising Sun.

Miễn thuế Hellenic muốn gửi lời cảm ơn đến Metaxa cho thành quả này, sự sáng tạo, và các thách thức từ sự đồng hợp tác nhằm hấp dẫn khách hàng của chúng tôi, cũng như nó đã thu hút chúng tôi,” họ nhận xét. “Metaxa luôn luôn dự đoán trước nhu cầu của khách hàng. Sự ra đời của Metaxa 5 Stars Rising Sun đánh dấu sự khởi đầu một kỷ nguyên mới cho Metaxa. Tính linh hoạt và sự đổi mới sẽ đưa Metaxa lên vị trí hàng đầu.”

Giám đốc điều hành House of Metaxa, Panos Sarantopoulos nhận xét: “Metaxa Magnet là ý tưởng hoàn thiện cho thiết kế bao bì từ trưng bày đến sự kiện, thu hút các đối tác của chúng tôi, và biến đổi lưu lượng hành khách mua hàng.”

Tôi rất vui mừng khi thấy một trong những chương đầu tiên của New Ambition cho Metaxa được diễn ra tại Miễn thuế Hellenic, dưới dạng chương trình Metaxa Rising Sun. Điều này có thể được thực hiện là nhờ vào khác hàng – và thương hiệu – thúc đẩy tầm nhìn của kênh bán lẻ tại Miễn thuế Hellenic, đánh giá gia trị và cam kết của đội ngũ địa phương WS Karoulias, nhờ vào phạm vi và tài năng của đội ngũ phân phối Rémy Cointreau Travel Retail.”

 

Giới thiệu Metaxa

Được mệnh danh là “smoothest spirit under the Sun”, Metaxa là sự pha trộn của những dòng vang hảo hạng được ủ lâu năm, dòng vang Muscat từ đảo Aegean. Metaxa mang hương vị êm ái, thơm hương nho Muscat được trồng, chăm sóc, và hái thủ công dưới ánh nắng Aegean.

Metaxa được tạo ra bởi Spyros Metaxa vào năm 1888. Hiện nay, đây là dòng rượu số một xuất khẩu từ Hy Lạp, và cũng là dòng rượu hàng đầu trong kênh bán lẻ du lịch theo doanh số bán ra (theo gia trị) trong thể loại này (nguồn: IWSR 2011).

Thương hiệu phát triển mạnh tại Hy Lạp, Đức, Áo, Nga, Trung và Bắc Âu, & đang phát triển tại Tây Âu, Trung Đông và Bắc Mỹ.

Website: www.metaxa.com

Để biết thêm chi tiết, liên hệ với Laurent Cosson, Rémy Cointreau Global Travel Retail, tel: +33 1 44 13 45 29 hoặc e-mail: laurent.cosson@remy-cointreau.com

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s