Accolade Wines khởi động tại Triển lãm thế giới TFWA 2011

Accolade Wines, một trong những công ty rượu vang lớn nhất thế giới, sẽ giới thiệu các dòng sản phẩm mới và những cải tiến mới trong lần xuất hiện đầu tiên tại Triển lãm thế giới TFWA dưới tên gọi mới (Gian hàng Yellow Village D26).

Công ty mới được thành lập là kết quả của sự thu mua lại công ty kinh doanh Constellation Brands’ European & Australian wine của Champ Private Equity, cũng như việc kinh doanh tại Nam Phi và các thương hiệu chủ chốt của Mỹ như Echo Falls, vào đầu năm 2011.

Accolade Wines sẽ giới thiệu một loạt các cải tiến mới cho thị trường bán lẻ du lịch, bao gồm mẫu mã mới cho các hãng hàng không cùng với cơ hội mở ra với danh mục đầu tư rộng của công ty.

Giám đốc bán hàng khu vực Tây Âu & Du Lịch Bán Lẻ của Accolade Wines, Rupert Firbank cho biết : « Accolade Wines rất vui mừng được tham dự Triển Lãm thế giới TWFA lần đầu tiên. Chương trình này là một cơ hội tuyệt vời cho chúng tôi để gặp gỡ các khách hàng hiện tại cũng như khách hàng tiềm năng, nói chuyện với họ về những thay đổi và chiến lược của chúng tôi trong tương lai

« Chúng tôi muốn mang văn hóa Accolade Wines đến với thế giới bán lẻ du lịch. Chúng tôi muốn cho thấy rằng, với tư cách một nhà cung cấp, chúng tôi có thể mang đến cho người tiêu dùng góc nhìn nhạy bén, sâu sắc với thị trường và kết quả là chúng tôi có thể giúp các nhà bán lẻ tăng trưởng lợi nhuận. »

 

Hardys ra mắt dự án PET

Accolade Wines công bố Hardys VR trong chai PET 187ml – đề xuất dành riêng cho các nhà bán lẻ du lịch.

Chiến dịch khởi động bắt đầu khi công ty rượu vang hàng đầu của Anh cung cấp cho các nhà bán lẻ trên khắp các thị trường với đề xuất nhãn hiệu đáp ứng mối quan tâm thực tế và môi trường có liên quan.

Lợi ích của sản phẩm chứa trong chai PET 187ml :

–          Đóng gói an toàn và khó vỡ

–          Trọng lượng nhẹ với nút vặn

–          Khả năng tái chế 100%

–          Bao bì nhẹ với hàm lượng CO2 thấp. Một chai đặc PET nhẹ hơn gần 2 lần so với chai thủy tinh thông thường, chai rỗng nhẹ hơn gần 8 lần.

Chúng tôi chắc chắn rằng Hardys VR sẽ chứng minh thành công lớn của định dạng chai PET 187ml,” Firbank cho biết. “Sau tất cả, VR là nhãn hiệu phụ có doanh số bán ra lớn nhất trong danh mục của Hardys tại Châu Âu.”

Định dạng chai PET 187ml mang đến sự lựa chọn tốt hơn cho người tiêu dùng, và cũng cấp cho thị trường hàng không với giải pháp giảm trọng lượng với hàm lượng khí thải carbon nhỏ. Nó đã chứng tỏ sự thành công với Echo Falls và chúng tôi chắc chắc cũng tương tự với Hardys VR,” ông cho biết thêm.

Hầu hết hàng tiêu dùng trên các chuyến bay của các hãng hàng không hiện nay sử dụng kiểu chai đặc biệt 187ml, mang đến sự gia tăng kinh nghiệm bán hàng trên toàn bộ các danh mục khác, Accolade Wines cho biết họ đang tìm kiếm để mang lại sự tăng trưởng tương tự trong doanh số đối với các khách hàng của hãng hàng không cho Hardys VR và Echo Falls 187ml.

Nhãn hiệu đầu tiên trong danh mục của Accolade Wines sử dụng kiểu bao bì này là Echo Falls, được ra mắt đầu năm nay. Echo Falls PET 187ml hiện có mặt trên thị trường với các dòng vang Chardonnay, Merlot, và White Zinfandel, trong khi Hardys VR PET 187ml có các dòng vang Sauvignon Blanc, Merlot và Rosé.

 

Giới thiệu Accolade Wines

Accolade Wines được thành lập từ thỏa thuận của Champ Private Equity mua 80% cổ phần trong Constellation Wines – ‘Constellation Brands’ European & Australian wine business’, cũng như việc kinh doanh tại Nam Phi và các thương hiệu chủ chốt của Mỹ như Echo Falls, từ đầu năm 2011. Accolade Wines ra mắt vào tháng 6/2011.

Các thương hiệu chính trong danh mục của Châu Âu: Hardys, Banrock Station, Echo Falls, Kumala, Stowells, Da Luca, Robert Mondavi, Ravenswood, Inniskillin, Nobilo, Kim Crawford và Ginger Joe.

Để biết thông tin chi tiết, liên hệ với Rupert Firbank, Giám đốc bán hàng khu vực Tây Âu và kênh Bán Lẻ Du Lịch, Accolade House, Old Portsmouth Road, Guildford, GU3 1LR, UK hoặc email: rupert.firbank@accolade-wines.com

 

 

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s