Jose Cuervo hợp tác với nghệ sĩ chuyên về nghệ thuật xăm hình cho phiên bản mới

José Cuervo, một trong những công ty tequila hàng đầu thế giới, cho ra mắt phiên bản 2011 của dòng Reserva de la Familia, từng đoạt giải thưởng dành cho tequila lâu năm.

Thiết kế phiên bản giới hạn thứ 16 của bộ sưu tập hộp gỗ thủ công được trang trí với phong cách nghệ thuật của nghệ sĩ xăm hình nổi tiếng Jeronimo Lopez Raminez, được biết đến trong cộng đồng tattoo như Dr Lakra.

Reserva de la Familia là dòng ‘extra anejo tequila’ từng giành giải thưởng, được làm thủ công, 100% từ cây thùa gai tinh khiết mọc trên đất núi lửa màu mỡ tại điền trang Cuervo, bên ngoài thị trấn Tequila. Reserva de la Familia, sản phẩm hàng đầu của Cuervo, được coi là dòng tequila để sưu tập cho những người sành rượu, với hương vị cũng như thiết kế độc đáo.

Mỗi năm kể từ năm 1995, gia đình ( phương châm: tổ tiên, uy tín và truyền thống ) đã chọn một nghệ sĩ nổi tiếng người Mexico để sơn hộp gỗ thủ công cho dòng tequila cổ điển cao cấp này – một phần hỗ trợ liên tục cho các nghệ sĩ mới người Mexico và văn hóa địa phương.

Phiên bản năm nay là hình ảnh nghệ thuật của Dr Larka, người được mô tả bởi công ty như nghệ sĩ đầu tiên vượt qua văn hóa nghệ thuật xăm. Dr Larka bắt đầu tạo ra các hình xăm từ năm 1990 khi ông phát hiện ra rằng xăm mình là một hình thức nghệ thuật có thể chuyển từ da đến nhiều bề mặt vô tri vô giác. Từ nghệ thuật pha trộn hình xăm truyền thống và nghệ thuật đồ họa Mexico, Dr Larka biến đổi sang các đối tượng như áp phích cổ điển, nghệ thuật in Nhật Bản, ly giấy và búp bê trong các bản vẽ. Tác phẩm của ông được bày tại các phòng trưng bày trên toàn thế giới.

Trong vòng 200 năm qua, gia đình Cuervo thông qua nền tảng kiến thức vững chắc trong nghệ thuật trồng trọt, chưng cất và pha trộn từ thế hệ này sang thế hệ khác, để mang đến Reserva de la Familia,” Juan Domingo Beckman, giám đốc điều hành của Casa Cuervo và cũng là thế hệ thứ 10 của gia đình José Cuervo, cho biết. “Mỗi thùng được lấy mẫu bởi một thành viên của gia đình Cuervo, nhằm bảo tồn di sản gia đình, & đưa ra toàn thế giới.”

 

Mỗi chai đều được lắp ráp thủ công

Reserva de la Familia giành được nhiều giải thưởng và huy chương vàng kép trong Cuộc thi rượu mạnh quốc tế San Francisco 2006. Chỉ một số lượng chai giới hạn được sản xuất mỗi năm.

Dòng tequila độc đáo này là một phần của truyền thống riêng của gia đình từ những năm 1795, khi gia đình Cuervo chia sẻ hầm rượu thuộc sở hữu gia đình với gia đình và bạn bè. Năm 1995, để kỷ niệm 200 năm sinh nhật của thương hiệu Cuervo, gia đình quyết định chia sẻ Reserva de la Familia với thế giới và bắt đầu ra mắt các phiên bản chai giới hạn.

Được ủ trong thùng gỗ sồi Pháp mới & thùng gỗ sồi Mỹ được đốt cháy, Reserva de la Familia có hương vị đầy đặn, êm mượt kết hợp giữa hương hoa, thùa gai, vani, hạt khô giống như hương vị Cognac, công ty cho biết. Dòng tequila này cũng được uống trong ly bầu dưới dạng neat giống như Cognac.

Mỗi chai được lắp ráp thủ công, đánh số & ngày sản xuất, được nhúng sáp thủ công sau đó đặt vào hộp gỗ. Reserva de la Familia phiên bản 2011 được ra mắt trong chai 700ml.

 

Giới thiệu Jose Cuervo tequila

José Cuervo là nhà sản xuất tequila lớn nhất tại Mexico và trên toàn thế giới. Danh mục sản phẩm của José Cuervo bao gồm : José Cuervo Especial Gold, dòng tequila số 1 trên toàn thế giới, José Cuervo Especial Silver, José Cuervo Black Medallion, José Cuervo Tradicional 100% Agave Reposado, José Cuervo Platino, José Cuervo Reserva de la Familia, Authentic José Cuervo Margaritas và José Cuervo Margarita Mix.

Để biết thêm chi tiết , liên hệ với Yiannis Stratos, Giám đốc khu vực EMEA, email : ystratos@josecuervo.com hoặc Virginie Marquet, Giám đốc thương mại cao cấp, email : vmarquet@josecuervo.com

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s