Absolut ra mắt hương vị độc quyền mới cho kênh bán lẻ du lịch

Absolut Gustafson, phiên bản giới hạn mới của Absolut vodka được tạo ra dành riêng cho kênh bán lẻ du lịch, được giới thiệu tại Triển lãm thế giới TFWA, diễn ra tại Cannes tuần trước.

Xây dựng dựa trên bộ sản phẩm Absolut – Hương vị vùng nhiệt đới và Absolut Watkins mới ra mắt gần đây, Gustafson sẽ được ra mắt trong kênh miễn thuế toàn cầu và kênh bán lẻ du lịch vào tháng 4 năm 2012.

Mang hương vị của anh đào, dâu tây, bạch đậu khấu, Absolut Gustafson được tạo ra từ sự hợp tác giữa nghệ sĩ, họa sĩ chuyên về tranh minh họa thời trang, người Thụy Điển, Mats Gustafson. Thiết kế chai Gustafson mang màu xanh lá ấn tượng và đường kẻ hồng tươi sáng, được vẽ với nét bút đặc trưng nhẹ nhàng, gợi cảm.

Màu hồng đại diện cho trái dâu, màu xanh lá của bạch đậu khấu và những phẩm chất gần gũi với trái đất hơn,” Gustafson cho biết. “Tác phẩm nghệ thuật cuối cùng kết hợp hai khối màu này lại với nhau, và đối với tôi, chúng tượng trưng cho trái đất và bầu trời. Đường chân trời là phép ẩn dụ tuyệt vời cho những chuyến đi, cho sự kiếm tìm, xa và xa hơn nữa.”

Giám đốc công ty Absolut bán lẻ du lịch toàn cầu, Anders Olsson cho biết: “Sự ra mắt này rất thú vị đối với chúng tôi. Đó còn hơn cả một chương trình khuyến mãi diễn ra một lần, nó tiếp tục di sản đáng tự hào của chúng tôi về quan hệ hợp tác sáng tạo trong các lĩnh vực nghệ thuật và thời trang, bắt đầu từ năm 1985, với chiến dịch mang tính đột phá của Absolut Warhol. Đây là một sáng kiến quan trọng trong chiến lược xây dựng hình ảnh thương hiệu tổng thể của chúng tôi, mà dựa trên sự tái phát minh liên tục. Thực tế, chúng tôi ra mắt hương vị mới này dành riêng cho du khách, cũng là sự tôn vinh tầm quan trọng chiến lược mà thị trường của chúng tôi có – và luôn luôn có – trong triết lý tiếp thị hình ảnh thương hiệu của Absolut.”

Absolut được tiếp thị trong kênh miễn thuế toàn cầu bởi chủ sở hữu thương hiệu Pernod Ricard Travel Retail.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s