Baileys Biscotti ra đời – dòng rượu mùi mang đến sự biến đổi

Baileys Irish Cream giới thiệu hương vị mới, Baileys Biscotti, lấy cảm hứng từ hương vị bánh biscuit truyền thống của Ý.

Dòng sản phẩm mở rộng là hỗn hợp pha trộn từ những thành phần của Baileys Original, kem tươi Ai Len và whisky Ai Len được chưng cất 3 lần, cùng hương vị biscotti nhẹ nhàng. Sản phẩm này sẽ được ra mắt trong kênh bán lẻ du lịch Châu Âu và Châu Úc trong tháng 10 năm 2011.

Baileys Biscotti sẽ gia nhập vào bộ sưu tập hương vị hiện có, bao gồm Baileys với hương Coffee và Baileys Hazelnut .

Hoạt động ra mắt sẽ được hỗ trợ bằng chương trình kích hoạt trong kênh bán lẻ, tại các địa điểm quan trọng như sân bay Heathrow, Franfurt và Sydney. Tại các địa điểm nhỏ hơn, những bar ‘pop-up’ và không gian bán hàng sáng tạo sẽ chào đón khách hàng đến với chương trình ‘Dip into the new Baileys Biscotti’.

Thông qua kênh truyền thông, bao gồm chiến dịch ra mắt sẽ tương tác với khách hàng trong những điểm cảm ứng của cuộc hành trình, thông qua các sân bay.

Giám đốc tiếp thị Diageo GTME – rượu trắng, rum và rượu mùi, Ru Foo cho biết: “Hương vị Biscotti mới thực sự là sự bổ sung thú vị vào bộ sản phẩm hiện tại– nó mang đến hương vị mượt mà của Baileys kết hợp với hương thơm của bánh biscuit được nướng 2 lần theo truyền thống của Ý, một thức uống hoàn hảo để thư giãn và chia sẻ với bạn bè.”

Bộ sưu tập hương vị của Baileys là một trong những đổi mới thành công nhất của Diageo cho đến nay,” ông cho biết thêm. “Chúng tôi tự tin hương vị Biscotti mới sẽ thúc đẩy sự gia tăng lượng khách trong gian hàng của các nhà bán lẻ đối tác, đồng thời cung cấp cho khách hàng của chúng tôi một sản phẩm mới thú vị, mà họ muốn mang về nhà từ những chuyến đi, để chia sẻ với bạn bè và những người thân.”

Sự kiện ra mắt hương vị mới – có mặt trên thị trường trong định dạng chai 1L và 70cl- sẽ được hỗ trợ bởi một chiến dịch truyền thông bao gồm hoạt động thử nếm, tuyên truyền, quan hệ tiếp thị và điểm bán lẻ. Sự kiện này cũng sẽ được hỗ trợ bởi kênh truyền hình cùng các quảng cáo kỹ thuật số tại Anh và Ai Len.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s