Finlandia vodka mang Platium tới triển lãm tại Cannes

Finlandia vodka giới thiệu dòng sản phẩm mở rộng Platium , đây cũng là bước di chuyển đầu tiên của thương hiệu này vào danh mục vodka cao cấp. Dòng sản phẩm mới vừa được giới thiệu tại Triển lãm thế giới TFWA diễn ra tuần trước.

Giám đốc điều hành kênh Bán lẻ du lịch của Brown-Forman(*), Jim Perry mô tả Platium như “một sự bổ sung tuyệt vời cho danh mục Finlandia”.

Finlandia hiện được công nhận toàn cầu về chất lượng cũng như hương vị, và dòng vodka cao cấp như Platium sẽ giúp nâng cao uy tín của thương hiệu này với những những người sành rượu mạnh cao cấp,” ông cho biết. “Nó sẽ chứng minh sự phổ biến của mình trong thị trường Bán lẻ du lịch/ Miễn thuế.”

Được làm từ nước nguồn đóng băng của Phần Lan và lúa mạch sáu hàng, Platium được sản xuất thủ công dưới sự giám sát của chuyên gia thử nếm của Finlandia, Marku Raittinen, chảy qua lớp gỗ bạch dương Phần Lan và hoàn thiện bằng cách lọc lạnh chậm qua băng Bắc cực.

Thiết kế chai là sự hợp tác giữa phong cách hiện đại của nhà thiết kế người Phần Lan, Harry Koskinen và Ken Hirstn nhà thiết kế đạt giải thưởng với thiết kế bao bì. Lấy cảm hứng từ vẻ đẹp tự nhiên của Phần Lan, chai Platium nổi bật, mô tả bản chất của cảnh quan băng giá Bắc Âu.

(*)Finlandia Vodka Worldwide Ltd thuộc sở hữu 100% của Brown-Forman Corporation.

http://www.finlandia.com

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s