Ian Macleod Distillers ra mắt sản phẩm độc quyền cho kênh bán lẻ du lịch

Ian Macleod Distillers Ltd ra mắt dòng sản phẩm mới của Glengoyne dành riêng cho kênh bán lẻ du lịch, tại Triển lãm thế giới TFWA.

Distiller’s Gold là dòng Glengoyne Highland Single Malt 15 năm, dành riêng cho giám đốc đầu tiên của xưởng chưng cất, Cochran Cartwright. Nhãn chai và thiết kế hộp ống phác họa nên câu chuyện của Cartwright.

Andy Lane, giám đốc của kênh bán lẻ du lịch – Ian Macleod, cho biết: “Việc bổ sung Distiller’s Gold như sản phẩm độc quyền cho kênh bán lẻ du lịch, mang tới cho khách hàng một sự liên kết với câu chuyện kỳ diệu của Glengoyne.”

Ian Macleod đã có một năm tuyệt vời trong các thị trường bán lẻ du lịch. Chúng tôi không ngừng phấn đấu để phát triển và cải thiện những dòng sản phẩm của chúng tôi trong thị trường quan trọng này.”

Công ty cho biết: “Người ta tin rằng Cochran tiếp tục dõi theo xưởng chưng cất, và nhiều vị khách tham dự bữa tối đã cho biết họ nhìn thấy hồn ma của ông. Truyền thống dành cho những vị khách là kết thúc bữa tối với một ly rượu Glengone, nay được thể hiện trong dòng mạch nha vàng này.”

Với màu phổ phách sáng tự nhiên, Distiller’s Gold được cho là có hương tươi mát của cam quýt và trái cây khô. Tinh khiết trong vòm họng với vị ngọt nhẹ nhàng của quế và bánh táo, dẫn đến kết thúc kéo dài với hương gia vị và gỗ sồi lưu lại êm nhẹ, công ty cho biết. Thiết kế chai hình ống màu tím sẫm với chữ vàng nổi bật chữ ‘Gold’ trong tên cũng như trong màu sắc của chất lỏng.

Mùa xuân năm 2011, một cuộc đánh giá độc lập doanh số bán ra trong kênh bán lẻ du lịch đã liệt kê chủ nhãn hiệu Ian Macleod Distillers Ltd, như một trong mười nhà cung cấp scotch whisky mạch nha đơn cất hàng đầu , lần đầu tiên trong lịch sử công ty.

Phân tích doanh số bán hàng từ tổng cộng 155 sân bay, hãng hàng không, trang web các hãng tàu phà, bài nhận xét doanh số bán ra của Air4casts trong tháng 3 cũng nhấn mạnh Glengoyne Single Highland Malt là một trong mười thương hiệu scotch whisky mạch nha đơn cất hàng đầu, trong số 61 thương hiệu có mặt trong bài nhận xét doanh số bán hàng hàng tháng.

Danh mục sản phẩm dành nhiều giải thưởng của Ian Macleod, bao gồm Glengoyne, King Robert II, Langs, và Smokehead, cũng như gin, rum và vodka, hiện có doanh số bán ra hơn một triệu thùng, với 85% được xuất khẩu đến hơn 65 thị trường trên toàn thế giới.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s