Pernod Ricard ra mắt Chivas Regal 18 yo – Vivienne Westwood tại Châu Á

Pernod Ricard giới thiệu phiên bản giới hạn mới tại Châu Á, Chivas Regal 18yo by Vivienne Westwood sẽ có mặt tại khắp các sân bay Hong Kong, Hàn Quốc và Singapore trong tháng 9 và tháng 10.

Được ra mắt trong buổi trình diễn bộ sưu tập thời trang thu đông 2011 RED LABEL, London, dòng sản phẩm siêu cao cấp này hiện có mặt trong kênh bán lẻ du lịch toàn cầu với giá bán lẻ 495 usd.

Phiên bản giới hạn sẽ được hỗ trợ trong gian hàng bằng các màn hình hiển thị bổ sung, nhằm mục đích thu hút và giáo dục du khách.

Giám đốc tiếp thị của Pernod Ricard Miễn thuế Châu Á, John O’Sullivan cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng khi ra mắt Chivas Regal 18yo Vivienne Westwood trong khu vực miễn thuế Châu Á. Khu vực này là cơ hội hoàn hảo để giới thiệu phiên bản giới hạn, vốn là hiện thân của những phẩm chất quan trọng của Chivas Regal, và những chương trình kích hoạt như vậy cho phép chúng tôi mang đến những chương trình đặc biệt dành cho du khách thông qua những sân bay này. Chivas Regal là một thương hiệu mang tính biểu tượng thực sự, và điều quan trọng là chúng tôi tiếp tục hỗ trợ danh tiếng của nó thông qua sự hợp tác sáng tạo để thu hút những khách hàng sành điệu.”

Chiếc áo tam thân của Chivas Regal là sự hợp tác với nhà thiết kế thời trang nổi tiếng của Anh, Vivienne Westwood, theo sau Alexander McQueen và Christian Lacroix, thiết kế kiểu dáng chai độc quyền, và chỉ có 2500 phiên bản trên toàn thế giới.

James Slack, Giám đốc thương hiệu quốc tế của Chivas Brothers cho Chivas Regal, cho biết: “Di sản mạnh mẽ của Anh và ngề thủ công cao cấp đóng vai trò nền tảng đối với cả Chivas Regal 18yo và Vivienne Westwood. Tác phẩm mà Bậc thầy pha chế của chúng tôi, Colin Scott, đặt vào Chivas Regal 18yo theo nhiều cách cũng giống như với một nhà thiết kế thời trang – đó là nghệ thuật thực sự đối với những những gì họ làm.”

Chivas Regal là thương hiệu rượu mạnh đứng thứ 3 trong khu vực bán lẻ du lịch và dòng 18 năm là dòng scotch siêu cao cấp hàng đầu thế giới, công ty cho biết.

Pernod Ricard

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s