Phiên đấu giá vang mùa thu của Sotheby đạt hơn 100 triệu HKD

Phiên đấu giá rượu vang kéo dài 2 ngày của Sotheby Hong Kong đã kết thúc vào ngày chủ nhật với tiếng vang lớn. The Classic Cellar từ ‘A Great American Collector Part VIII’ lập kỷ lục bán ra 27,2 triệu đôla HK, trong khi phiên đấu giá vang hảo hạng & hiếm có ‘Finest & Rarest Wines’ vào ngày 2 tháng 10 thu về 71,9 triệu đôla HK – dẫn đầu trong tổng doanh thu 100 triệu đôla HK.

Nếu tính cả doanh thu bán ra tại London và NewYork, tổng doanh số  bán ra của rượu vang cho Sotheby toàn cầu trong năm 2011 được nâng lên hơn 582 triệu đôla HK.

Serena Sutcliffe, M.V, người đứng đầu mảng quốc tế của Sotheby’s Wine, nhận xét: “Triết lý chỉ bán những bộ sưu tập tuyệt vời trong lĩnh vực rượu vang của Sotheby đã chứng tỏ một sức hấp dẫn mạnh mẽ với người yêu vang trên toàn thế giới, và người Châu Á đặc biệt đánh giá cao sự lựa chọn tỉ mỉ, cẩn thận nguồn cung ứng vang có xuất xứ và điều kiện hoàn hảo. Ví dụ điển hình là những lâu đài hàng đầu từ Bộ sưu tập Ngân hàng rượu vang Bordeaux và Lafite trực tiếp từ hầm rượu, được bán bởi các thành viên gia đình, cả hai đều truyền cảm hứng hoàn toàn cho sự tự tin của khách hàng . Rượu vang từ Domaine de la Romanée Conti vẫn tiếp tục xu hướng đi lên như khi những người sành sỏi công nhận độ hiếm có và chất lượng độc đáo của dòng vang này.”

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s