Ian Macleod Distillers ra mắt mẫu mã mới của London Hill Gin

Ian Macleod Distillers ra mắt phiên bản của dòng sản phẩm từng giành nhiều giải thưởng London Hill Gin tại Triển Lãm Thế Giới TFWA diễn ra tại Cannes tháng trước.

Được thiết kế để phản ánh chân thực hơn chất lượng của London Hill Gin. Mẫu bao bì mới giới thiệu màu xanh lá cây sẫm đến màu đen nguyên thủy và dải màu bạc kim. Kiểu chai này được thiết kế nhằm làm nổi bật sản phẩm khi trưng bày và tăng cường vị trí cao cấp của dòng gin này, công ty cho biết.

Nhãn trước với các họa tiết nhỏ màu sắc phản ánh USP của dòng rượu mạnh này: quả bách xù chín đại diện cho hỗn hợp pha trộn của các loại thảo dược tự nhiên, trong khi hình ảnh chiếc nồi đồng cổ nhấn mạnh quá trình chưng cất truyền thống của London Hill Gin.

Mẫu mã bao bì mới cũng mang đến một góc nhìn sâu sắc hơn đối với nguồn gốc của London Hill Gin, từ xưởng chưng cất Langley, Anh, quá trình sản xuất ‘single batch distillation’ (chưng cất trong nồi đơn), cũng như công thức từ cam quýt, các loại thảo mộc và gia vị.

Giám đốc tiếp thị của Ian Macleod Distillers, Iain Weir nhận xét: “London Hill Gin là nhãn hiệu đạt nhiều giải thưởng, đã vượt lên dấn đầu thị trường về chất lượng cũng như hương vị. Cao cấp hóa mẫu mã bao bì giúp phản ánh tốt hơn vị thế của nó, và cũng là mục tiêu quan trọng của việc tái thiết kế.”

Thứ hai, chúng tôi muốn kết nối tốt hơn đặc tính của London Hill Gin với người tiêu dùng, tăng cường cho quá trình lựa chọn & chưng cất tỉ mỉ của nó, cũng như sự pha trộn tinh tế giữa các thành phần thảo dược tự nhiên.”

Với hỗn hợp pha trộn của tông nền cam quýt đến từ dải hương của vỏ các loại quả có múi như chanh và cam, London Hill Gin trải qua một quá trình ướp hương riêng, kết hợp với nhiều giờ pha trộn và chiết hương của các loại thảo dược. Thành phần chính bao gồm quả bách xù từ Ý và Balkan, rau mùi Bulgari, vỏ quế từ Trung Quốc, quế Madagasca và cam thảo của Ý.

London Hill Gin có mặt trong kênh bán lẻ du lịch với chai dung tích 1L, 50cl và 5cl.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s