Teacher’s Origin ra mắt tại sân bay quốc tế Bengaluru

Sau sự kiện ra mắt toàn cầu của Teacher’s Origin trong thị trường nội địa Ấn Độ, Beam Inc đã cho ra mắt dòng sản phẩm ‘Bottled in Scotland’ của thương hiệu trong kênh bán lẻ du lịch Ấn Độ.

Chứa đến 65% mạch nha đơn cất, và trưởng thành lần thứ 2 trong các thùng gỗ sồi theo phong cách thế kỷ 19, Teacher’s Origin vừa ra mắt tại sân bay quốc tế Bengaluru. Chiến dịch sẽ tiếp tục vào tháng 11 tại các sân bay New Delhi, Hyderabad, Cochin và Colombo.

Giám đốc điều hành Beam Inc, Ấn Độ và các tiểu vương quốc Ả Rập, Harish Moolchandani cho biết: “Chúng tôi muốn việc mua sắm rượu mạnh và  danh mục sản phẩm phát triển của Teacher trở thành một kinh nghiệm đầy thú vị cho người tiêu dùng. Beam Inc luôn phấn đấu để đem những sản phẩm tốt nhất đến người tiêu dùng, và đây là bước đi, mang đến cho họ hương vị thật sự của Teacher’s Origin theo phong cách truyền thống.”

Người đứng đầu The Nuance Group Ấn Độ, Rolf Blaser cho biết thêm: “Chúng tôi luôn nhiệt tình và rất quan tâm đến việc giới thiệu sản phẩm mới. Teacher’s Origin là thương hiệu Scotch whisky cao cấp hàng đầu, dự báo tốt chiến lược của chúng tôi, đây cũng là thương hiệu đầu tiên ra mắt sản phẩm mới tại thị trường miễn thuế Ấn Độ.”

Khách du lịch từ khắp nơi trên thế giới tìm thấy sự nồng nhiệt với thương hiệu này như chúng tôi đã thấy sự lôi cuốn rất lớn của Scotch whisky tại các gian hàng miễn thuế tại cửa đến và khởi hành. Chúng tôi chắc chắn chương trình xúc tiến này sẽ giúp xây dựng cam kết tốt hơn với khách hàng của chúng tôi khi họ thưởng thức một nhãn hiệu Scotch whisky mới, mang đến cho họ một kinh nghiệm mua sắm đáng nhớ.”

Được giới thiệu trong khoảng thởi gian có hạn, Teacher’s mang đến cho người tiêu dùng cơ hội chiến thắng một trong những giải thưởng lớn khi họ mua Teacher’s Origin, từ nay đến hết 30 tháng 11 năm 2011. Một phần khác của chiến dịch ra mắt, người tiêu dùng cũng có thể giành giải thưởng là bộ ly pha lê D’arque, túi xe đẩy Teahcer’s, và giải thưởng lớn hơn – Ipad2 wifi.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s